Rich kid Hà thành của Người Ấy Là Ai đăng ảnh kỉ niệm 1 năm quen gái xinh phố cổ rồi bất ngờ xoá post

27/08/2020 11:22:44

Hành động của "rich kid" Ngọc Anh khiến nhiều người vô cùng tò mò, thắc mắc.

Ngọc Anh là chàng rich kid Hà thành nổi lên khi tham gia Người Ấy Là Ai tập 4. Anh chàng đã được nữ chính Huyền Thoại "chấm". Tuy nhiên sau chương trình, Ngọc Anh bị tố là đã có người yêu tên S - là gái xinh nhà ở phố cổ nhưng vẫn tham gia show hẹn hò với tấm bảng màu xanh còn độc thân.

Ngọc Anh giải thích rằng mình còn độc thân khi tham gia chương trình nhưng không thể thuyết phục được khán giả. Bởi vì trên trang cá nhân của S. có rất nhiều story cập nhật rất nhiều khoảnh khắc yêu đương, hẹn hò của cả hai.

Rich kid Hà thành của Người Ấy Là Ai đăng ảnh kỉ niệm 1 năm quen gái xinh phố cổ rồi bất ngờ xoá post
Ngọc Anh vừa đăng ảnh kỷ niệm hơn 200 ngày yêu nhau hồi tháng 7

Sau khi sự việc lắng xuống thì mới đây, trang cá nhân của "rich kid" Hà thành cập nhật những hình ảnh thân mật giữa anh và S. Anh chàng chia sẻ: "Nhân ngày kỉ niệm 1 năm chúng mình quen nhau, mình xin phép đặt tên cho bức ảnh này là 'Vũ Ngọc Times".

Rich kid Hà thành của Người Ấy Là Ai đăng ảnh kỉ niệm 1 năm quen gái xinh phố cổ rồi bất ngờ xoá post - 1
Ảnh kỷ niệm 1 năm mới đây

Tuy nhiên, sau đó thì Ngọc Anh đã xóa bài post này đi. Điều này khiến dân mạng vô cùng tò mò. Đặc biệt, yếu tố thời gian cũng được nhiều người chú ý. Ngọc Anh thông báo đã quen được 1 năm nhưng mới kỷ niệm 200 ngày bên nhau hồi tháng 7. Nhiều người đồn đoán, 1 năm là tính luôn cả thời gian gặp gỡ, tìm hiểu trước khi chính thức về với nhau.

Rich kid Hà thành của Người Ấy Là Ai đăng ảnh kỉ niệm 1 năm quen gái xinh phố cổ rồi bất ngờ xoá post - 2
Caption

 

Lộc (Nguoiduatin.vn)