Rich kid Gia Kỳ tiết lộ bị phụ huynh tra hỏi chuyện có bạn gái, nguyên nhân đến từ bà hàng xóm?

04/05/2021 09:33:25

Đúng thật "bà hàng xóm" luôn là vấn nạn của mọi nhà!

Từ ngày nổi tiếng trở lại với clip lấy thẻ đen làm thước kẻ, cuộc sống của rich kid Gia Kỳ gần như thay đổi hoàn toàn. Thay vì quyết định ở ẩn như thời mới nổi nhờ việc chi 100 triệu để ngồi ghế hạng thương gia cùng idol Ngọc Trinh, Gia Kỳ bây giờ đã chịu khó social hơn, chơi TikTok và Instagram, thường xuyên kể về cuộc sống con nhà giàu của mình lên MXH.

Mới đây, Gia Kỳ đã tiết lộ câu chuyện dở khóc dở cười của mình và bố mẹ về việc cậu bạn lớp 11 đang... có bạn gái. Nguyên nhân không đâu xa, đến ngay từ bà hàng xóm sát nhà chúng ta!

Rich kid Gia Kỳ tiết lộ bị phụ huynh tra hỏi chuyện có bạn gái, nguyên nhân đến từ bà hàng xóm?
Rich kid Gia Kỳ gần đây thu hút nhiều sự chú ý của các bạn trẻ
Clip: Rich kid Gia Kỳ kể về tin đồn anh chàng có bạn gái

Cụ thể, Gia Kỳ kể rằng ba của anh bạn đang ở bên nước ngoài, một ngày đẹp trời bỗng dưng gọi điện về hỏi thăm nhẹ nhẹ: Ơ, Kỳ dạo này có bạn gái rồi hả? Anh chàng ngớ người chỉ có thể trả lời lại: What? (Là sao ạ). Ngay sau đó, mẹ của Gia Kỳ cũng chêm vào: Ủa, nó có bồ hồi nào sao không biết ta. chết nó rồi!

Hoá ra tưởng vì sao, nguyên nhân là vì bà hàng xóm đã qua nhà Gia Kỳ và đồn lên rằng: Ồ, hình như nó có quen ai á, thấy đăng lên mạng này kia... Gia Kỳ biết chuyện xong cũng tự thắc mắc rằng bản thân có đang quen ai đâu nhỉ, mình còn chưa biết mình đang quen ai mà mọi người nghĩ mình có bồ rồi.

Rich kid Gia Kỳ tiết lộ bị phụ huynh tra hỏi chuyện có bạn gái, nguyên nhân đến từ bà hàng xóm? - 1
Gia Kỳ sau đó còn ghi caption lên clip là: Khi bạn quá cô đơn mà còn bị mọi người trêu!

Qua câu chuyện của Gia Kỳ, bạn có thể thấy vấn nạn "nhiều chuyện" của bà hàng xóm không chừa không một ai, kể cả rich kid thì cũng thế!

Theo Thế Huân (Pháp luật & Bạn đọc)