Rich kid 'chi 100 triệu để ngồi cạnh Ngọc Trinh' gây bất ngờ khi bày tỏ mong muốn xuất gia

23/05/2021 08:37:38

Không phải là mong muốn nhất thời, Gia Kỳ cũng đã chuẩn bị cho mình kế hoạch dài hơi để chuẩn bị cho 'ước mơ' được xuất gia của mình.

Rich kid Gia Kỳ (sinh năm 2003) là cái tên đình đám mạng xã hội trong suốt thời gian vừa qua. Cậu bạn đã từng khiến dân mạng "choáng váng" khi chi hẳn 100 triệu để ngồi cạnh Ngọc Trinh trên chuyến bay, dùng "thẻ đen" quyền lực làm thước kẻ hay ăn tối "sương sương" hơn 20 triệu đồng...

Rich kid 'chi 100 triệu để ngồi cạnh Ngọc Trinh' gây bất ngờ khi bày tỏ mong muốn xuất gia

Mới đây, khi được dân tình đặt câu hỏi "sau này bạn muốn học Đại học gì?", Gia Kỳ đã có câu trả lời khiến nhiều người khá bất ngờ. Cụ thể, richkid sinh năm 2003 chia sẻ rằng mình sẽ sang Ấn Độ để học về tôn giáo. Sau đó, cậu bạn sẽ tiếp tục đến Pháp du học và mong muốn được xuất gia. Gia Kỳ đã khiến nhiều người bất ngờ với ước mơ trở thành sư. Bồ Đào Nha là nơi bố Gia Kỳ đang ở nên từ Pháp, anh bạn có thể qua lại rất gần.

Rich kid 'chi 100 triệu để ngồi cạnh Ngọc Trinh' gây bất ngờ khi bày tỏ mong muốn xuất gia - 1

Rich kid 'chi 100 triệu để ngồi cạnh Ngọc Trinh' gây bất ngờ khi bày tỏ mong muốn xuất gia - 2

Ngay khi vừa xuất hiện trên TikTok, đoạn clip đã thu hút hàng nghìn bình luận, đa số bày tỏ sự ngạc nhiên khi Gia Kỳ lại có ý định đi xuất gia ở tuổi còn khá trẻ. Đáng chú ý, một cư dân mạng bình luận: "Nó thích thôi chứ dễ gì ba mẹ nó cho. Kiểu chiều nó học xong 12 để còn học kinh doanh hay thạc sĩ gì đó chứ tu gì".

Rich kid 'chi 100 triệu để ngồi cạnh Ngọc Trinh' gây bất ngờ khi bày tỏ mong muốn xuất gia - 3

Đáp lại bình luận này, Gia Kỳ đã phản pháo cực gắt: "Ủa đi xuất gia thôi mà tại sao lại không cho? Ba mẹ còn rất ủng hộ quyết định này của mình. Bạn không sống trong gia đình mình làm sao biết?".

Trước đó, Gia Kỳ cũng đã khiến không ít người "choáng ngợp" với gia thế của mình. Được biết, mẹ Gia Kỳ hiện đang sở hữu chuỗi kinh doanh làm đẹp khá đắt đỏ tại TP.HCM.

Theo Ngọc Ngân (Saostar.vn)