Rich kid 2k3 nói gì khi fan nhờ tư vấn chuyện quan hệ tình dục lúc chưa đủ tuổi?

19/05/2021 13:46:02

Quan điểm cá nhân của Chao về quan hệ tình dục ở lứa tuổi học sinh nhận được nhiều ý kiến ủng hộ.

Xinh xắn, tài năng và giàu có - Chao đang là một trong những Gen Z nổi bật nhất hiện nay. Rich kid 2k3 cũng thường xuyên mở Q&A để chia sẻ về chuyện học tập và các vấn đề trong cuộc sống.

Rich kid 2k3 nói gì khi fan nhờ tư vấn chuyện quan hệ tình dục lúc chưa đủ tuổi?

Rich kid 2k3 nói gì khi fan nhờ tư vấn chuyện quan hệ tình dục lúc chưa đủ tuổi? - 1
Chao - rich kid 2k3 nổi bật của Gen Z

Mới đây, Q&A của Chao nhận được một câu hỏi: "Chị ơi yêu ở tuổi 16 - 17 thì có nên xxx (quan hệ tình dục) không ạ?"

Trước câu hỏi có phần nhạy cảm này, rich kid 2k3 khéo léo trả lời: "Theo chị đây là sự lựa chọn của mỗi người và chị sẽ không đánh giá người ta. Nhưng mà chị nghĩ rằng nên quan hệ ở thời điểm mình hiểu được trách nhiệm và hậu quả hành động của mình".

Quan điểm cá nhân của Chao cũng là suy nghĩ của nhiều người về vấn đề nhạy cảm này. Chuyện yêu đương ở tuổi học trò không bao giờ là điều xấu, thế nhưng hãy biết bảo vệ mình trong các mối quan hệ và ý thức được hậu quả từ những quyết định của mình.

Rich kid 2k3 nói gì khi fan nhờ tư vấn chuyện quan hệ tình dục lúc chưa đủ tuổi? - 2
Chao ngày càng xinh đẹp và chín chắn

Trong Q&A lần này, Chao cũng liên tục nhận được những câu hỏi về tình yêu tuổi học trò. Rich kid 2k3 đã có những màn "giải đáp thắc mắc" tâm sinh lý tuổi mới lớn vô cùng khéo léo và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Chẳng hạn, khi nhận được câu hỏi cách ngăn chặn người thứ 3, cô bạn trả lời: "Nếu mà hai người đủ tin tưởng và yêu nhau thì chẳng cần làm cách nào ngăn chặn người thứ 3 cả, vì sẽ chẳng có người thứ 3 đâu".

Hay câu hỏi nghĩ gì về tình yêu tuổi 14 -15, quan điểm của cô bạn cũng nhận được nhiều sự đồng tình: "Chị nghĩ là ở mỗi độ tuổi, cách yêu của mình sẽ khác nhau. Khi mình 14, 15 tuổi mình sẽ yêu bằng cách trẻ con nhưng không có nghĩa nó không phải tình yêu. Nhưng mà mình còn nhỏ cứ yêu hết mình đi, đừng hy vọng quá nhiều".

Loạt Q&A lần này của Chao nhận được nhiều thiện cảm từ netizen bởi sự cởi mở nhưng chín chắn từ trong suy nghĩ của mình.

Theo NE (Pháp luật & Bạn đọc)