Rapper Nam Gonzo khoe thành tích học tập 'khủng', BST giấy khen khiến không ít người phải trầm trồ

01/11/2020 09:25:03

Có ai ngờ chàng "mọt sách" Nguyễn Trần Thái Nam ngày nào giờ đã là rapper Gonzo đang khiến dân chúng phát cuồng.

Là một trong những thí sinh nổi bật nhất hiện tại của Rap Việt, Nam Gonzo a.k.a "thầy giáo Nam" được xem là ứng cử viên hàng đầu của ngôi vị quán quân. Xuyên suốt chương trình đến giờ, Gonzo đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng. Cách gieo vần, nhả chữ, flow... của Gonzo cũng biến hóa đa dạng, nhất là với màn trình diễn tại vòng Bứt Phá đã giúp Gonzo giành được một vé đi tiếp trước những đối thủ vô cùng khó nhằn.

Ngay từ vòng đầu tiên, Gonzo từng giới thiệu mình là một giáo viên tiếng Anh, ngoài ra, Gonzo còn làm quản lý của một nhóm các rapper tại Hà Nội mang tên Rapital mà MCK cũng là một thành viên.

Mới đây, "thầy giáo Nam" vừa chia sẻ lại đoạn tiktok thực hiện thử thách #Nerd_check khoe thành tích học tập của mình trên trang cá nhân. Nhìn vào đoạn clip của Gonzo, không ít khán giả cảm thấy sốc trước bộ thành tích khủng của nam rapper. Thậm chí, không ít người còn tự hỏi, tại sao trên đời lại có thanh niên tài sắc vẹn toàn như vậy.

"Gia tài" khiến học sinh nào cũng thèm thuồng của "Thầy giáo Nam"

 

Được biết, sau khi tốt nghiệp cấp 3 tại trường THPT Yên Hòa năm 2013, anh đỗ vào ngành Quốc tế học, trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQG Hà Nội với số điểm cực cao. Anh thi khối D với điểm số lần lượt các môn là Toán 8.25, Văn 6.5, Tiếng Anh 9.0.

Những ngày còn ngồi trên giảng đường, Nam Gonzo luôn là cái tên đi liền với thành tích học tập tốt, cán sự lớp mẫn cán luôn đi đầu trong các hoạt động của nhà trường. Đặc biệt, với khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, Gonzo còn từng đi nước ngoài học trong các chương trình trao đổi sinh viên của trường.

 

Rapper Nam Gonzo khoe thành tích học tập 'khủng', BST giấy khen khiến không ít người phải trầm trồ
Caption

Tuy nhiên, cuối cùng, Gonzo lại khiến nhiều người bất ngờ khi thay vì chọn những công việc ổn định đúng chuyên ngành, anh chàng lại rẽ hướng sang con đường trở thành nghệ sĩ rap. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Dù con bạn có đem về khoe bạn một điểm 10 hay một cặp vần ba, hãy xoa đầu và âu yếm nó một cách tự hào nhất vì miễn là đứa trẻ tự tin làm điều nó thích, mọi thành quả đều là đáng tự hào."

Lộc (Nguoiduatin.vn)