Rao bán bàn trang điểm gỗ hương xịn giá 100 triệu, chàng trai khiến nhiều người hoang mang vì chi tiết 'rùng rợn' trên chiếc gương

18/02/2020 06:29:25

"Vừa nhìn đã thấy giật mình, kinh quá", "Đến chịu bác nào làm ra cái bàn này", "Thế này mà cũng rao bán được"... là những bình luận dân mạng dành cho chiếc bàn trang điểm đặc biệt.

Mới đây, tài khoản V.T.L đã lên mạng xã hội rao bán chiếc bàn trang điểm bằng gỗ xịn khiến nhiều người chú ý.

"Cần bán bàn trang điểm bằng gỗ hương xịn, giá 100 triệu không mặc cả. Vẫn dùng ngon nhưng mới mua nhà mới full nội thất rồi nên thanh lý ạ.

Bàn này rất hợp với bóng quả nhót màu đỏ. Thắp lên trang điểm thì tuyệt sắc giai nhân", tài khoản V.T.L chia sẻ.

Tuy nhiên, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như chiếc bàn phấn lại được điêu khắc, chạm trổ theo phong cách "hoài cổ" khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Rao bán bàn trang điểm gỗ hương xịn giá 100 triệu, chàng trai khiến nhiều người hoang mang vì chi tiết 'rùng rợn' trên chiếc gương

Phần đầu gương được trang trí hoa văn như... bàn thờ với các họa tiết nhìn như bóng đèn quả nhót. Từ màu gỗ đến cách chạm khắc hoa văn đều gợi cảm giác như đây là đồ thờ chứ không phải bàn trang điểm.

Nhiều người còn cho rằng đây là chiếc bàn trang điểm kinh dị nhất từ trước đến nay. Cứ nghĩ đến lúc soi gương là ai nấy đều thấy "lạnh gáy".

Một số dân mạng cũng tranh thủ chia sẻ hình ảnh những chiếc bàn phấn bằng gỗ với nhiều kiểu dáng khác nhau. Trong khi một số người cho rằng những chiếc bàn phấn như vậy có lẽ hợp với những ngôi nhà thiết kế theo phong cách cổ xưa sẽ phù hợp.

HP (Nguoiduatin.vn)