Quỵt tiền nối tóc, cô gái trẻ nhận cái kết không thể phũ phàng hơn

01/06/2019 14:09:01

Năm lần bảy lượt truy tìm nhưng vẫn không đòi được nợ, chủ tiệm tóc quyết định "mạnh tay" với cô gái Phú Thọ quỵt tiền.

Mua hàng dùng xong vẫn không chịu trả tiền, hay mượn tiền rồi xù nợ là vô vàn những pha "ăn quỵt" khiến chủ nợ đứng ngồi không yên và đau đầu nghĩ cách đòi nợ.

Còn đối với Thùy Dương, 25 tuổi, hiện đang là chủ tiệm làm tóc tại Việt Trì, Phú Thọ thì càng éo le hơn, khi cô bị chính khách quen đến nối tóc rồi bùng tiền.

Quá tức giận và mất hết kiên nhẫn khi đòi tiền mãi không được, Thùy Dương đã nghĩ ra cách đòi nợ không thể "độc" hơn: Tháo sạch tóc nối của cô gái đã quỵt tiền.

Quỵt tiền nối tóc, cô gái trẻ nhận cái kết không thể phũ phàng hơn
Thùy Dương là người chia sẻ câu chuyện đòi tiền làm tóc mà khách nợ đang gây xôn xao trên mạng.
Những hình ảnh về màn đòi nợ có một không hai được lan truyền khắp các trang mạng trong ngày hôm nay, khiến dân mạng vô cùng tò mò.

Cụ thể, theo Thùy Dương chia sẻ, cô gái kia là khách quen của tiệm, sinh năm 2002, tên Đ.T.N, sống ở huyện Yên Lập, Phú Thọ. Đ.T.N từng đến làm tóc tại tiệm của Thùy Dương 2 lần, thanh toán bằng tiền mặt bình thường.

Tuy nhiên, đến lần làm tóc thứ 3 với số tiền nhiều nhất là 3.850.000 đồng, thì T.N nói sẽ chuyển khoản sau và bắt đầu tìm cách lừa đảo.

Quỵt tiền nối tóc, cô gái trẻ nhận cái kết không thể phũ phàng hơn - 1
Mái tóc nối mà Thùy Dương làm cho cô nàng khách quen
Chủ tiệm chia sẻ: "Những lần trước cô bé đến làm đều trả tiền bình thường nên mình cũng không cảnh giác, nghĩ là khách quen, lại có cả điện thoại, Facebook.

Đến lần thứ 3, cách đây một tháng em ấy đến nối tóc, xong xuôi hứa chuyển khoản. Sau đó cũng gửi tin nhắn báo đã chuyển 4 triệu cho mình, nhưng vì liên ngân hàng nên chưa đến.

Mình không nghi ngờ gì, cho đến khi mãi không nhận được tiền mới hỏi lại thì em ấy bắt đầu nói lòng vòng. Mình đợi một tuần vẫn không có, sau đó bị chặn luôn Facebook và số điện thoại, mới biết bị lừa".

Quỵt tiền nối tóc, cô gái trẻ nhận cái kết không thể phũ phàng hơn - 2

Quỵt tiền nối tóc, cô gái trẻ nhận cái kết không thể phũ phàng hơn - 3
Đ.T.N tạo tin nhắn giả, lừa chủ tiệm rằng đã chuyển tiền
Trong thời gian đó, Thùy Dương chia sẻ câu chuyện với nhiều người thì mới vỡ lẽ, Đ.T.N chuyên sử dụng số tài khoản ngân hàng nói trên, cùng một chiêu thức để lừa rất nhiều người, hòng mua mỹ phẩm, áo quần, giày dép… sau đó "xù" tiền.
 
Thùy Dương quyết định cùng một số nạn nhân bị cô gái trẻ quỵt tiền truy tìm để đòi nợ. Cô chia sẻ bản thân không muốn thực hiện màn đòi nợ bất đắc dĩ này nhưng vẫn cần phải cho kẻ quỵt tiền một bài học đáng giá. 
 

Quỵt tiền nối tóc, cô gái trẻ nhận cái kết không thể phũ phàng hơn - 4

Quỵt tiền nối tóc, cô gái trẻ nhận cái kết không thể phũ phàng hơn - 5
Đ.T.N được đánh giá là cô gái khá xinh xắn, ăn diện. Khi bị truy tìm và đòi nợ, N. vẫn khăng khăng nói sẽ chuyển khoản cho chủ tiệm tóc

Chủ tiệm 9x nói: "Gần một tháng tìm kiếm em nó không được, vì N. hay đi thuê nhà nghỉ ở đế trốn nợ, nay đây mai đó. 

Mãi cho đến cách đây mấy hôm, có thông tin N. gọi ship đồ ăn đêm về một nhà nghỉ ở Cầu Giấy, Hà Nội. Cả nhóm mình rủ nhau rạng sáng hôm đó, khoảng 4 giờ, đến tìm cho bằng được con nợ.

Tới nơi, nhờ sự hợp tác của lễ tân, mình đã tìm được cô bé và đưa ra một quán nước để nói chuyện.

Tụi mình không hề đánh đập, chửi rủa vì biết Đ.T.N hay ăn vạ bằng cách giả vờ nằm ngất xỉu, xung quanh có rất nhiều người chứng kiến.

Sau khi nói chuyện, N. bảo tụi mình ngồi đợi để cô bé chuyển tiền, nhưng cả tiếng đồng hồ vẫn không thấy. Thế là mình nói thôi để chị tháo tóc ra, N. đồng ý và kết quả như mọi người đã thấy.

Thực sự làm thế này mình cũng không được gì cũng chẳng muốn lợi dụng để câu like hay nổi tiếng gì cả. Chỉ là em ấy còn trẻ mà đã chuyên đi lừa đảo, phải có người dạy cho một bài học để chừa thói xấu ấy". 

Quỵt tiền nối tóc, cô gái trẻ nhận cái kết không thể phũ phàng hơn - 6

Quỵt tiền nối tóc, cô gái trẻ nhận cái kết không thể phũ phàng hơn - 7
N. đồng ý để chủ tiệm tháo hết tóc nối
Màn đòi nợ có một không hai có lẽ sẽ là bài học đáng nhớ dành cho N. cũng như những ai đã vf đang có ý định coi thường công sức, tiền bạc của người khác.

Theo Ngân Hà (Soha/Trí Thức Trẻ)