Quỳnh Anh khoe nhan sắc xinh đẹp sau sinh, Duy Mạnh phũ phàng phán một câu 'xanh rờn'

08/09/2020 13:54:21

Có vẻ đối với trung vệ của ĐT Việt Nam thì trong mắt anh giờ chỉ có mỗi mình bé Ú chứ quên vợ rồi.

Mới đây, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã chính thức lên chức, khi Quỳnh Anh hạ sinh cho anh một cậu con trai đầu lòng đáng yêu có biệt danh bé "Ú". Sau sinh con, vợ Duy Mạnh đã lấy lại nhan sắc xinh đẹp, nhẹ nhàng rồi nhé. Điều đó được thể hiện trong bức ảnh mà Quỳnh Anh đăng trên Facebook cá nhân tối 7/9.

Quỳnh Anh khoe nhan sắc xinh đẹp sau sinh, Duy Mạnh phũ phàng phán một câu 'xanh rờn'
Quỳnh Anh vừa có lần đầu khoe con trên mạng xã hội cách đây không lâu

Trong ảnh, Quỳnh Anh gây chú ý với nụ cười tươi tắn, gương mặt trẻ trung, làn da trắng nổi bật cùng mái tóc buông dài dịu dàng. Cô nàng khiến người hâm mộ bất ngờ vì nhanh chóng lấy lại nhan sắc sau sinh khá nhanh. Thế nhưng, đích thân cô khẳng định là còn phải giảm cỡ... chục ký nữa thì mới trở lại phong độ ban đầu.

Thế nhưng, điều khiến dân mạng phải bật cười chính là phản ứng của trung vệ Duy Mạnh - chồng của Quỳnh Anh sau khi thấy hình vợ. Cụ thể, thay vì xuýt xoa với nhan sắc của bà xã, Mạnh "gắt" chỉ phũ phàng: "Giày với túi sau cho hết con dâu là vợ của Ú nhé bạn". 

Quỳnh Anh khoe nhan sắc xinh đẹp sau sinh, Duy Mạnh phũ phàng phán một câu 'xanh rờn' - 1
Vợ đăng ảnh đẹp mà chồng "phũ" thế này đây

Từ khi bé Ú chào đời, Duy Mạnh không ngần ngại thể hiện tình yêu con trai, việc thiên vị con hơn vợ cũng rõ ràng qua câu nói: "Trước giờ bà béo hay được chiều, giờ thì xuống vị trí thứ 2 nhé". 

Lộc (Nguoiduatin.vn)