Quý tử nhà Duy Mạnh: 1 tháng tuổi đã đeo huy chương, gương mặt giống bố như tạc

21/09/2020 13:42:00

Bức ảnh selfie của trung vệ Đỗ Duy Mạnh và con trai Duy Minh khiến fan thả tim rầm rầm.

Trưa 21/9, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đăng tải trên Facebook cá nhân bức ảnh bế con trai vô cùng dễ thương. Trong đó, đáng chú ý nhất là hình ảnh bé Ú (tên thật là Duy Minh) đeo chiếc HCV Cúp Quốc gia 2020 mà Duy Mạnh và các đồng đội tại CLB Hà Nội đã giành được trong trận đấu 20/9. Có nhiều người còn trêu đùa bé Ú đeo huy chương cho quen, sau này còn nối nghiệp Mạnh "gắt".

Quý tử nhà Duy Mạnh: 1 tháng tuổi đã đeo huy chương, gương mặt giống bố như tạc
Hình ảnh bố con Duy Mạnh, trong đó, bé Ú đeo chiếc huy chương vàng của bố

Dù vậy, cục cưng nhà Duy Mạnh - Quỳnh Anh vẫn còn bé xíu nên chưa cảm nhận được niềm vui lớn ấy. Biểu cảm ngơ ngác trên gương mặt cu cậu khiến fan thích mê vì đáng yêu. Trong bức ảnh này, bé Ú nom trắng trẻo, xinh trai và giống "bố" Mạnh lắm nhé. Bảo sao dân mạng khen không ngớt rồi thả tim liên tục cho bố con nhà tuyển thủ sinh năm 1996. 

Trong trận chung kết Cúp Quốc gia 2020 trên sân Hàng Đẫy tối qua, trung vệ Duy Mạnh không thể cùng các đồng đội CLB Hà Nội sát cánh trên sân vì anh đang phải điều trị chấn thương. Nhưng Mạnh "gắt" vẫn có mặt để cổ vũ cho đội bóng Thủ đô. Những trận đấu khác, anh chàng cũng lặng lẽ tìm một góc khán đài để quan sát đội mình thi đấu. Dự kiến, Duy Mạnh sẽ nghỉ hết năm 2020.

Quý tử nhà Duy Mạnh: 1 tháng tuổi đã đeo huy chương, gương mặt giống bố như tạc - 1
CLB Hà Nội vô địch Cúp Quốc gia 2020

Lộc (Nguoiduatin.vn)