Quay clip xây nhà bằng 5.000 cốc nhựa rồi lái mô tô tông bẹp dúm để câu sub, nhóm bạn trẻ gây tranh cãi trên mạng xã hội

22/07/2019 22:32:45

Đăng tải lên YouTube đoạn clip ghi lại cảnh xây nhà bằng 5.000 cốc nhựa dùng một lần, kênh NTN Vlogs đã gây phản ứng trái chiều trên mạng xã hội.

Đoạn video dài 11 phút quay lại quá trình xây một ngôi nhà bằng những cốc nhựa dùng một lần, do YouTuber N.T.N thực hiện.

5.000 chiếc cốc nhựa là con số được YouTuber này dùng để thực hiện thử thách. Nhưng sau khi hoàn thành ngôi nhà từ số cốc nhựa này, nhóm YouTuber lại có hành động khiến ai cũng bức xúc: Cho xe mô tô tông sập và cán bẹp những chiếc cốc nhựa đã dùng để dựng ngôi nhà. Chưa dừng lại ở đó, nhóm YouTuber còn lấy những chiếc cốc nhựa đã được cán bẹp làm phao bơi ngay tại vườn ao sau nhà.

Sau khi phá hủy ngôi nhà bằng cốc nhựa, nhóm YouTuber thoải mái cười đùa và tỏ ra khá thích thú. Số cốc nhựa sau khi bị phá hủy được vứt vào kho và theo như lời YouTuber "vứt vào đấy nếu không sẽ ô nhiễm môi trường".

Quay clip xây nhà bằng 5.000 cốc nhựa rồi lái mô tô tông bẹp dúm để câu sub, nhóm bạn trẻ gây tranh cãi trên mạng xã hội
Hình ảnh xây nhà bằng 5.000 cốc nhựa.
Quay clip xây nhà bằng 5.000 cốc nhựa rồi lái mô tô tông bẹp dúm để câu sub, nhóm bạn trẻ gây tranh cãi trên mạng xã hội - 1
Phá hủy bằng xe mô tô.
Quay clip xây nhà bằng 5.000 cốc nhựa rồi lái mô tô tông bẹp dúm để câu sub, nhóm bạn trẻ gây tranh cãi trên mạng xã hội - 2
Thậm chí vứt xuống ao làm phao để bơi gây tranh luận gay gắt.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Cư dân mạng đồng loạt phản đối, chỉ trích về thử thách nhảm nhí này của nhóm YouTuber.

"Trong khi các bạn trẻ đang kêu gọi hạn chế đồ dùng một lần lại có những người thực hiện những hành động phá hoại như thế này", một cư dân mạng bức xúc.

"Nếu như thay những chiếc cốc nhựa này bằng những chiếc cốc nhựa đã qua sử dụng, hành động của bạn sẽ khác, nhưng bạn lại bỏ tiền ra để mua mới chúng khác gì bạn đang làm môi trường thêm ô nhiễm".

Điều đáng nói hơn, khi bắt đầu thực hiện thử thách này, YouTuber N.T.N đã lớn tiếng thách thức: "Mình làm clip này chắc sẽ có nhiều người bảo là không bảo vệ môi trường, thì mình nhận luôn là ý thức mình kém, nên không bảo vệ được đâu".

Kênh YouTube này được xem là một trong những kênh YouTube lớn nhất hiện nay với số lượng người theo dõi gần 8 triệu và YouTuber cũng là người có lượng theo dõi đông đảo, gần 1 triệu lượt theo dõi. Nhưng thử thách lần này của nhóm YouTuber khiến không ít bạn trẻ bức xúc.

Nhiều cộng đồng mạng tỏ ra lo ngại những thử thách nhảm nhí khác sẽ tiếp tục tái diễn khi có những video như thế này được đăng tải và chia sẻ, đặc biệt là từ những kênh mạng xã hội có lượng lớn người theo dõi như thế này.

Theo Hạ Vũ (Helino)

Loading...