Quay clip nhạy cảm chiều 'fan cứng' vì donate khủng, nữ streamer xinh đẹp bị chính người này phát tán clip nóng

02/10/2021 10:40:00

Một cư dân mạng đã đăng tải đoạn clip hai phút ghi lại hình ảnh nhạy cảm của nữ streamer.

Mỗi nghề lại có một kiểu cạnh tranh riêng và trong giới streamer cũng không ngoại lệ. Nếu số đông streamer nổi tiếng dựa vào kỹ năng chơi game hay khiếu hài hước để hút fan từ những buổi trò chuyện thì cũng không ít streamer vũ công lại dựa vào vẻ đẹp hình thể và kỹ năng nhảy múa để tăng thêm thu nhập.

Quay clip nhạy cảm chiều 'fan cứng' vì donate khủng, nữ streamer xinh đẹp bị chính người này phát tán clip nóng
Các nữ streamer/ vũ công thường đăng tải các video nhảy trong những bộ đồ sexy để hút thêm fan.

Nhưng khi sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, nhiều hình thức khác nhau để khán giả ủng hộ đã ra đời trong giới vũ công. Đặc biệt trong thời gian gần đây, nhiều streamer/ vũ công lại lựa chọn cách sử dụng “dance video” riêng tư.

Các nữ streamer gọi đây là "phúc lợi" dành riêng cho những người hâm mộ donate nhiều tiền nhất cho mình. Có thể hiểu nôm na đây là một dạng "người ủng hộ", thường xuyên donate cho streamer giống như nhiều nền tảng livestream ở Việt Nam.

Quay clip nhạy cảm chiều 'fan cứng' vì donate khủng, nữ streamer xinh đẹp bị chính người này phát tán clip nóng - 1
Trong một buổi livestream ngắn, các nữ streamer có thể nhận về hàng chục triệu tiền donate

Vừa mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn video của một nữ streamer/ vũ công xinh đẹp nhưng không quá nổi tiếng. Có vẻ như anh chàng không muốn ngắm "phúc lợi" một mình nên đã chia sẻ cho cả mạng xã hội cùng hưởng.

Tuy nhiên, khác với những dance video chúng ta thường thấy trên các nền tảng phát sóng trực tiếp, thì nữ streamer "ZR" trong video lại có một màn cởi đồ cực kỳ nóng bỏng dành cho những người đã donate đều đặn cho mình.

Quay clip nhạy cảm chiều 'fan cứng' vì donate khủng, nữ streamer xinh đẹp bị chính người này phát tán clip nóng - 2
Hình ảnh được cắt ra từ video.

Trong video, "ZR" mặc một bộ đồ ngủ bằng lụa màu trắng, cực quyến rũ. Video kéo dài hai phút và trong thời gian này nữ streamer đã có lời nói và hành động đậm chất 18+. Tuy video này đã ngay lập tức bị xóa đi, nhưng hành động của nữ streamer đã được đông đảo netizen Trung biết đến.

Quay clip nhạy cảm chiều 'fan cứng' vì donate khủng, nữ streamer xinh đẹp bị chính người này phát tán clip nóng - 3

Quay clip nhạy cảm chiều 'fan cứng' vì donate khủng, nữ streamer xinh đẹp bị chính người này phát tán clip nóng - 4
Nữ streamer được cho là chủ nhân của video “kín".

Nhiều cư dân mạng xứ Trung cho rằng, để có thể "ăn nên làm ra" ở nghề này, các nữ streamer không chỉ cần có ngoại hình mà còn phải có những kỹ năng đặc biệt khác. Có cầu thì ắt sẽ có cung, không một ai là trong sạch cả, nhưng mọi thứ vẫn phải nằm trong khuôn khổ pháp luật.

 Theo Thùy Trang (Pháp Luật & Bạn Đọc)