Quay clip bóc phốt hàng xóm gây ầm ĩ, cô gái trẻ bỗng nhiên nổi tiếng khắp mạng xã hội vì nhan sắc đỉnh cao: Đúng là thời tới cản không kịp mà!

14/06/2021 14:20:28

Vẻ đẹp của cô gái được so sánh có nét tương đồng với nữ chính phim truyền hình gây bão "Chiếc lá cuốn bay" của Thái Lan.

Trong thời đại công nghệ số với hàng loạt các nền tảng mạng xã hội ngày nay, có rất nhiều những bạn trẻ bỗng nhiên nổi tiếng chỉ thông qua chiếc điện thoại. Một vài chiếc clip dễ thương trên tiktok, hoặc đôi khi đơn giản là một status gây sốc trên facebook, cùng 1 chút thời vận là đã đủ để bạn "một đêm bạo hồng" rồi. Cô gái trẻ dưới đây chính là một ví dụ điển hình. 

Cụ thể, mạng xã hội Trung Quốc qua nay đã lan truyền 1 đoạn clip ghi lại cảnh 1 cô gái vừa trang điểm vừa "bóc phốt" hàng xóm vì sửa nhà quá lâu gây ầm ĩ đến mình.

"Hừ! Tôi cũng chẳng còn cách nào! Họ sửa được 3 tháng rồi! Vẫn chưa sửa xong! Là định sửa thành cung điện đấy chắc!" - cô gái kể lể với trạng thái vô cùng bức xúc. 

Mặc dù ngồi trong phòng kín và thu âm qua điện thoại nhưng có thể thấy âm thanh khoan khá rõ, nên cư dân mạng hoàn toàn có thể lý giải bản thân cô gái đã phải khó chịu thế nào khi trải qua tận 3 tháng. 

 

Clip gái xinh Trung Quốc bóc phốt hàng xóm

Tuy nhiên, điều cư dân mạng chú ý không nằm ở việc cô nàng lườm nguýt hàng xóm thế nào mà là vì dù lườm nguýt nhưng vẫn...quá xinh đẹp. 

Ngay lập tức, từ khóa về cô nàng này tăng vọt trên MXH Sina. Được biết, cô gái trẻ này là 1 beauty blogger 23 tuổi ở Trung Quốc. Trước đó cô nàng đã làm khá nhiều clip hướng dẫn trang điểm xịn xò nhưng lượt xem chỉ dao động từ 1,2k view/1 clip, thế nhưng đoạn video này đã nhanh chóng đạt 145k lượt xem chỉ sau 2 ngày đăng tải.

- Trời ơi chiếc nhan sắc này đã đánh cắp hồn tôi rồi! 500 anh em cõi mạng đâu mau cho xin info của tiểu tỷ tỷ đi!

- Người đẹp mà đã đẹp thì lườm nguýt, trợn mắt, cười khẩy vẫn đẹp! Mình thì cười nhăn nhở vẫn bị nói khinh khỉnh người ta!

- Chị gái này nhìn giống nữ diễn viên Baifern Pimchanok thế nhỉ!

- Đúng là thời tới cản không kịp mà!

Hiện tại, cô nàng beauty blogger đã thu về cho mình 12 triệu lượt follow sau đoạn video kia.

Quay clip bóc phốt hàng xóm gây ầm ĩ, cô gái trẻ bỗng nhiên nổi tiếng khắp mạng xã hội vì nhan sắc đỉnh cao: Đúng là thời tới cản không kịp mà!

Quay clip bóc phốt hàng xóm gây ầm ĩ, cô gái trẻ bỗng nhiên nổi tiếng khắp mạng xã hội vì nhan sắc đỉnh cao: Đúng là thời tới cản không kịp mà! - 1

Quay clip bóc phốt hàng xóm gây ầm ĩ, cô gái trẻ bỗng nhiên nổi tiếng khắp mạng xã hội vì nhan sắc đỉnh cao: Đúng là thời tới cản không kịp mà! - 2
Hình ảnh cô nàng trong các clip trang điểm

Doris Yun (Nguoiduatin.vn)