Quang Linh và Thùy Tiên bất ngờ lên báo Trung với câu chuyện ngôn tình gây sốc: Hoa hậu trốn nhà tới Châu Phi xây dựng sự nghiệp từ thiện cùng người yêu

26/07/2022 14:15:03

Mặc dù chuyến đi tình nguyện tại Angola của Thùy Tiên đã khép lại nhưng hiệu ứng do những khoảnh khắc tương tác giữa cô và YouTuber Quang Linh Vlogs vẫn chưa thôi hết "sốt", thậm chí là còn lan rộng sang tận "hàng xóm" xứ Trung.

Hành trình Thùy Tiên sang Châu Phi cùng Quang Linh đã được rất nhiều báo Trung Quốc đăng tải, trong đó có 1 trang báo đã đầu tư hẳn một video để thêu dệt nên câu chuyện tình cực mùi mẫn về một nàng hoa hậu thế giới gạt bỏ tất cả những rào cản từ người thân, bạn bè, và hào quang của mình để chấp nhận yêu và tới Châu Phi với một chàng trai rất đỗi bình thường.

Quang Linh và Thùy Tiên bất ngờ lên báo Trung với câu chuyện ngôn tình gây sốc: Hoa hậu trốn nhà tới Châu Phi xây dựng sự nghiệp từ thiện cùng người yêu

Cụ thểm họ viết: "Chàng trai ở Châu Phi - hóa ra bạn gái lại là Hoa hậu Hòa bình thế giới 2021. Cô bỏ ngoài tai sự ngăn cấm của gia đình, không màng đến danh phận cao quý của mình, vượt qua mọi khó khăn để đến Châu Phi với chàng trai mà mình yêu và xây dựng một giếng nước bằng tiền túi của mình, đồng thời cô còn mua đồ dùng học tập cho các học sinh địa phương. Cô ấy là Hoa hậu Hòa bình thế giới.

Tuy nhiên, chàng trai cô yêu trông lại khá bình thường, thân cao có 1m75 nhưng cô lại cao 1m8, hàng ngàn dặm bay đến Châu Phi, động lực của cô ấy đến từ đâu? Cuộc tình này sẽ đi về đâu?

Câu chuyện bắt đầu từ 1 năm trước, chàng trai tốt nghiệp đại học sang Châu Phi lập nghiệp, tìm hiểu cuộc sống của những người dân nơi đây, thấu hiểu sự khổ cực của họ, anh ấy đã tham gia vào công việc giúp người dân thoát khỏi nạn đói, từ đó đã mở ra một làn sóng quy hoạch đất đai quy mô lớn.

Quang Linh và Thùy Tiên bất ngờ lên báo Trung với câu chuyện ngôn tình gây sốc: Hoa hậu trốn nhà tới Châu Phi xây dựng sự nghiệp từ thiện cùng người yêu - 1

Trong một sự kiện từ thiện được tài trợ, anh ấy đã gặp nữ hoàng sắc đẹp, hai người trẻ tuổi nhiệt tình vì lợi ích công cộng, một tình yêu đẹp được tạo ra trong quá trình tiếp xúc giữa hai người, họ đến với nhau trong sự hòa hợp, sự kết hợp này đã gây xôn xao dư luận tại địa phương....

Khi chàng trai gặp khó khăn trong việc lắp đặt hệ thống nước, nàng Hoa hậu đã bỏ lại mọi công việc bay đến bên anh, họ lại tiếp tục cùng nhau làm nhiều việc tốt giúp đỡ người dân châu Phi. Ngày vui ngắn chẳng tày gang, cô gái lại phải quay trở về thành phố xa hoa, họ trao cho nhau ánh mắt lưu luyến bịn rịn khi chia tay."

Quang Linh và Thùy Tiên bất ngờ lên báo Trung với câu chuyện ngôn tình gây sốc: Hoa hậu trốn nhà tới Châu Phi xây dựng sự nghiệp từ thiện cùng người yêu - 2

Cuối video, tác giả còn đặt ra câu hỏi rất lớn để khán giả đoán đấy chính là liệu mối tình này của họ có đến được cái kết đẹp. Được biết, video này đã gần 300k lượt xem và thu hút rất nhiều bình luận ủng hộ mối "lương duyên" này.

Tuy nhiên, tại Việt Nam vào cách đây vài hôm, Thùy Tiên đã khẳng định: "Tôi và Quang Linh là những người bạn". Chính vì vậy mà cư dân mạng phải dở khóc dở cười với trình độ "chém gió" của tác giả:

- Tác giả lắc lắc ly cocktail ngôn lù máu chó trên tay, miệng nở nụ cười 3 phần hờ hững 7 phần lạnh lùng nhìn Quang Linh Vlogs và Hoa hậu Thuỳ Tiên: “Trời nóng rồi, viết ra một câu chuyện ngôn lù máu chó ngược tâm khiến mọi người cảm lạnh ngay giữa mùa hè thôi."

- Khả năng cao bên Hàn sẽ làm kịch bản phim kiểu này trước Trung Quốc đấy. Sau đó Nhật Bản remake lại.

- Ở Trung Quốc đến bà nội trợ còn muốn thay đổi thực tại cơ mà. Thôi các bạn cứ sáng tạo thoải mái, miễn Quang Linh với Thùy Tiên không bị đổi quốc tịch thành Chinese là được.

- Không biết chính chủ đọc được sẽ phản ứng thế nào nhỉ?

- Quang Linh giàu lắm các bác ơi, giàu nứt đố đổ vách. Nhà to nhất vùng đấy, đất đai đầy luôn. Không tầm thường tí nào đâu.

Dung (Nguoiduatin.vn)