Quang Đạt lần đầu đáp trả cực căng với antifan vì bị tấn công vô lý

29/12/2020 08:04:25

Vì sự việc có vẻ càng ngày càng đi xa nên cuối cùng, Quang Đạt đã phải đáp trả trực diện với antifan. Thậm chí anh chàng còn khẳng định sẽ nhờ đến pháp luật.

Mới đây trên Instagram của mình, Quang Đạt đã chia sẻ hình ảnh bữa ăn sáng sang chảnh cùng Hà Trúc tại một resort hạng sang ở Phú Quốc. Bức ảnh vừa được Quang Đạt đăng tải đã nhận về hàng nghìn lượt yêu thích, không ít fan vào bình luận bày tỏ sự thích thú.

Tuy nhiên, drama bất ngờ xuất hiện khi có một tài khoản antifan liên tục spam bên dưới ảnh bằng những lời lẽ tiêu cực, xúc phạm cơ trưởng. Và Quang Đạt cũng chứng minh mình "không phải dạng vừa" khi có màn đáp trả không hề kém cạnh.

Quang Đạt lần đầu đáp trả cực căng với antifan vì bị tấn công vô lý
Quang Đạt đăng ảnh check-in buổi sáng sang chảnh cùng Hà Trúc

Để đáp trả lại, Quang Đạt viết: "Em block chị nhiều quá nên em đổi sang nói chuyện giải khuây với chị chút. Không có chị lượng comment tương tác trên trang cá nhân của em giảm hẳn chị à".

Thậm chí anh khẳng định sẽ nhờ đến pháp luật nếu antifan này còn tiếp tục có hành vi lăng mạ, bịa đặt về anh trên MXH. Ngay lập tức, bình luận kể trên đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ chàng phi công trẻ. Đa số cư dân mạng đều đồng tình rằng lời lẽ của antifan quá mất kiểm soát: "Èo, khổ thân anh trai", "Thương anh ghê á", "Trời, bả bị sao vậy ta"... là loạt bình luận của netizen.

Quang Đạt lần đầu đáp trả cực căng với antifan vì bị tấn công vô lý - 1
Lần đầu tiên Quang Đạt đáp trả cực căng với antifan
Quang Đạt lần đầu đáp trả cực căng với antifan vì bị tấn công vô lý - 2
Quang Đạt quyết định xử lý cứng rắn antifan

Thật khó để kiểm soát chuyện yêu/ ghét hay hâm mộ/ anti ai đó của một cá nhân. Tuy nhiên thiết nghĩ những hành động, lời nói xúc phạm, bịa đặt về người khác dù là trong hoàn cảnh nào cũng không thể cổ vũ, thậm chí đáng bị chỉ trích. Đừng hiểu nhầm việc đã mang danh antifan thì có thể làm tất cả những gì bạn muốn. 

Hồi đầu năm 2020, Quang Đạt và Hà Trúc đã công khai hẹn hò sau nhiều lần úp mở. Chuyện tình cảm của cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ bởi chàng là hot boy của ngành hàng không với bảng profile xịn xò, còn nàng lại là một KOL, travel blogger có sức ảnh hưởng và độ hot nhất định, từng được ví như bản sao của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà.

Quang Đạt lần đầu đáp trả cực căng với antifan vì bị tấn công vô lý - 3

Quang Đạt lần đầu đáp trả cực căng với antifan vì bị tấn công vô lý - 4
Quang Đạt và Hà Trúc hiện là cặp đôi trai tài gái sắc nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ

Theo Cà Rốt (Pháp Luật & Bạn Đọc)