Quản lý cũ của Linh Ka nay là người đứng sau gái xinh 'Trứng rán cần mỡ' Trần Thanh Tâm lên tiếng về 'liên hoàn phốt' của 2 hot girl

23/04/2020 11:20:00

Cư dân mạng cho rằng chính người này đã đứng sau "đạo diễn" những lùm xùm, tai tiếng của Linh Ka và Thanh Tâm.

Nổi như cồn trên mạng xã hội sau màn thả thính "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ...", cái tên Trần Thanh Tâm đang dần khiến cư dân mạng mất thiện cảm khi liên tục vướng vào lùm xùm không đáng có, từ việc lộ ảnh hậu trường kém xinh, khác hẳn với hình ảnh hot girl trên trang cá nhân đến phát ngôn gây tranh cãi về việc học hay đôi co, tranh cãi với dân mạng... Nhìn Thanh Tâm hiện tại, nhiều người không khỏi liên tưởng tới Linh Ka - hot girl 2k2 từng tạo nên tên tuổi bằng vô số scandal cách đây vài năm.

Được biết, quản lý truyền thông hiện tại của Thanh Tâm là Tuấn Vinh (hay còn gọi là Vinh Gấu), cũng là người từng đồng hành cùng Linh Ka và hội hot teen Long Hoàng, Chi Bé, Long Bi thuở mới bước vào showbiz. Chính vì điều này, cư dân mạng đã đặt ra câu hỏi liệu Vinh Gấu có đang định hướng Thanh Tâm đi theo con đường đi lên từ thị phi giống như Link Ka dạo trước hay không?

Quản lý cũ của Linh Ka nay là người đứng sau gái xinh 'Trứng rán cần mỡ' Trần Thanh Tâm lên tiếng về 'liên hoàn phốt' của 2 hot girl
Quản lý của Thanh Tâm hiện tại...
Quản lý cũ của Linh Ka nay là người đứng sau gái xinh 'Trứng rán cần mỡ' Trần Thanh Tâm lên tiếng về 'liên hoàn phốt' của 2 hot girl - 1
...cũng từng là người đồng hành với hội hot teen của Linh Ka những ngày mới xây dựng tên tuổi

Khi được hỏi về điều này, Vinh Gấu cho biết: "Mình nghĩ sự giống nhau của Linh và Tâm là hai em còn đang đi học và cùng là con gái nên nhiều suy nghĩ có phần giống nhau.

Từ lúc mình quản lý Tâm đến nay, mình không bao giờ hướng cho Tâm phát ngôn thiếu suy nghĩ hay có những hành động không đúng đắn trên mạng xã hội. Những gì các bạn đang thấy là từ lúc Tâm còn 1 mình, chưa có quản lý, chưa có bất cứ ai đưa đường chỉ lối. Mình đã nói không với "truyền thông bẩn" từ rất lâu rồi, thật tâm mình chỉ muốn Tâm đi theo con đường chính thống vì mình biết em còn cả tương lai tươi đẹp phía trước" (theo Trí Thức Trẻ).

Vinh Gấu cũng cho biết vì hiện tại đang vấp phải sự chỉ trích quá lớn trên MXH nên Thanh Tâm đang hạn chế nhận quảng cáo. Cô nàng cũng được người quản lý này yêu cầu kiểm soát hình ảnh của mình trên các phương tiện đại chúng. Về phía Linh Ka, Vinh Gấu tiết lộ mình không còn đồng hành với cô nàng vì bận bịu với những dự án riêng, tuy nhiên vẫn giữ mối quan hệ anh em thân thiết và luôn ủng hộ nhau trong công việc.

 

JJJ (Nguoiduatin.vn)