Quá mải chơi, 'boss' mất phanh hất đổ cả mâm cơm, nhưng phản ứng của 'sen' mới đáng để chú ý

09/08/2019 09:10:29

Chơi đuổi bắt với mèo Miu, chó Fang đã hất đổ mâm cơm của nhà "sen". Cộng đồng mạng bình luận rằng không biết nên thả "sad" hay "haha" cho khổ chủ nữa.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội lan truyền đoạn clip "dở khóc dở cười" về sự phá hoại của chú chó tinh ranh tên Fang do mải mê chạy đuổi mèo Miu đã hất đổ tung tóe cả mâm cơm.

Theo đó đoạn clip từ camera an ninh và do chính người chủ chia sẻ lên Facebook. Theo đó chú chó có tên Fang đang nô đùa, chơi đuổi bắt với mèo Miu. Chú mèo dựa vào vóc dáng nhỏ bé, nhanh nhẹn của mình đã leo lên chỗ cao (sẵn tiện ngửi ngửi cái mâm coi hôm nay sen ăn món gì) rồi nhảy tót xuống đất chạy biến đi trước sự đuổi theo của Fang. Cả hai đều chạy ra khỏi nhà.

Một lúc sau Fang bất ngờ lao vào nhà và bất cẩn va vào cái mâm cơm trước sự ngỡ ngàng của cô chủ đang ngồi thư giãn. Và điều hiển nhiên là mâm cơm đổ hết xuống sàn nhà. Chưa kịp định thần lại thì chú mèo cũng chạy vào ngay sau đó. Nhưng Miu ta đã nhìn được tình hình có vẻ "căng" liền nhanh chí lủi mất.

Clip: Chú chó húc đổ mâm cơm do mải đuổi mèo - Nguồn: FB Phạm Nga

Ngay sau khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đa phần đều cho rằng không biết nên chia buồn hay bật cười trong trường hợp này với khổ chủ nữa.

Chia sẻ thêm vể 2 "boss siêu quậy" nhà mình, bạn Phạm Nga (SN 1996) - chủ của chú chó và chú mèo trong clip cho biết, mèo Miu đã ở nhà cô hơn 1 năm rồi. Còn chó Fang thì cô mới đón nó cách đây được tầm 3 tháng.

Điều đặc biệt trong clip dân mạng thấy rằng, dù chú chó Fang đã hất đổ cả mâm cơm nhưng con sen không hề bực tức mà chỉ tỏ ra hơi chán nản một chút.

Chia sẻ về điều này chị Nga cho biết: "Fang được 5 tháng tuổi, mình mới nhận nuôi nó khoảng 3 tháng thôi. Lúc đó nó va đổ mâm cơm xong thì chạy vào trong nhà, mình cũng không quan tâm nó luôn tại phải dọn dẹp, lau nhà. Xong vào xem nó như thế nào thì thấy nó nằm run sợ sệt nên lại dỗ xoa nó. Đi ăn cơm ngoài về thấy nó đỡ sợ thì lôi nó ra đi tắm cho nó"

Quá mải chơi, 'boss' mất phanh hất đổ cả mâm cơm, nhưng phản ứng của 'sen' mới đáng để chú ý

Quá mải chơi, 'boss' mất phanh hất đổ cả mâm cơm, nhưng phản ứng của 'sen' mới đáng để chú ý - 1

Quá mải chơi, 'boss' mất phanh hất đổ cả mâm cơm, nhưng phản ứng của 'sen' mới đáng để chú ý - 2
Boss siêu quậy hất đổ mâm cơm của sen.
Quá mải chơi, 'boss' mất phanh hất đổ cả mâm cơm, nhưng phản ứng của 'sen' mới đáng để chú ý - 3
Còn đây là chân dung chú mèo Miu với gương mặt cực "gợi đòn" 

Nga cũng cho biết thêm : "Ngày nào 2 đứa nó cũng 2-3 lần đuổi đánh nhau. Trước vụ va đổ mâm cơm, Fang nó đã phá vỡ lọ hoa, vỡ cốc chén, cắn ghế. Những lúc như thế mình cũng bất lực. Có đánh nó rồi nhưng nhìn nó sợ trốn trong nhà nằm run nghĩ cũng tội nên không đánh nữa, chỉ quát thôi"

Có lẽ đôi bạn này thực sự đã tìm được một "người hầu" đích thực cho cuộc đời của mình rồi!

HH(SHTT)