Primmy Trương lần đầu xuất hiện sau đám cưới, mọi sự chú ý vẫn đổ dồn về chiếc nhẫn kim cương to đùng

03/02/2021 08:30:17

Sau đám cưới khủng hôm 29/1 vừa qua, Primmy Trương đã xuất hiện cực kì xinh đẹp khi gặp gỡ bạn bè, thần thái đúng chuẩn phu nhân Tổng giám đốc.

Đám cưới của Tổng giám đốc Saigon Square - Phan Thành và Primmy Trương đã diễn ra thành công mỹ mãn hôm 29/1 vừa qua. Cặp đôi Phan - Trương rõ ràng là một trong những cặp hạnh phúc nhất đầu năm 2021 còn dân tình thì đổ dồn sự chú ý về siêu đám cưới của họ.

Vì vậy mà nhiều người cũng không khỏi tò mò xem Primmy Trương trông sẽ thế nào sau khi trở thành phu nhân Tổng giám đốc với đám cưới bạc tỷ. Và chính Ngọc Thanh Tâm lại là người "spoil" hết tình trạng của cô bạn thân sau khi bước chân vào gia đình đại gia Saigon Square.

Primmy Trương lần đầu xuất hiện sau đám cưới, mọi sự chú ý vẫn đổ dồn về chiếc nhẫn kim cương to đùng
Primmy Trương lần đầu tiên xuất hiện sau siêu đám cưới

Không khó để nhận thấy, dù trước hay sau khi lấy chồng thì Primmy Trương vẫn giữ được cho mình phong độ ngời ngời cùng nhan sắc dịu dàng, quyến rũ. Tuy nhiên, điều khiến dân tình chú ý nhất chính là chiếc nhẫn kim cương to đùng trên tay. Nhiều người còn ví von, phu nhân của Phan Thành đang đeo cả khối tài sản khổng lồ.

Primmy Trương lần đầu xuất hiện sau đám cưới, mọi sự chú ý vẫn đổ dồn về chiếc nhẫn kim cương to đùng - 1
Cận cảnh nhẫn cưới của Primmy Trương

Trước đó, ái nữ nhà họ Trương cũng khiến dân tình phải xuýt xoa với vẻ ngoài xinh đẹp tuyệt đối trong ngày trọng đại. Có cô vợ vừa đẹp vừa giỏi thế này thì nhất thiếu gia Phan Thành rồi nhé!

Primmy Trương lần đầu xuất hiện sau đám cưới, mọi sự chú ý vẫn đổ dồn về chiếc nhẫn kim cương to đùng - 2

Primmy Trương lần đầu xuất hiện sau đám cưới, mọi sự chú ý vẫn đổ dồn về chiếc nhẫn kim cương to đùng - 3
Primmy Trương trong ngày cưới

Ảnh: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)