Phòng trọ kinh hoàng với rác thải và dòi bọ, hành xử của nam sinh còn khiến nhiều người phẫn nộ

15/11/2020 09:25:40

Có ai ngờ, căn phòng vốn trang khang lại trở thành bãi rác kinh hoàng thế này.

Sinh viên thường được xem là những tinh hoa ưu tú, do đó, sẽ đi đôi với ý thức, cả trong cách sinh hoạt lẫn giao tiếp. Thế nhưng, có không ít những nam thanh nữ tú đang ngồi trên giảng đường đại học nhưng ý thức giữ vệ sinh chung, giữ môi trường sống sạch sẽ gần như không có.

Mới đây, trên MXH lan truyền hình ảnh về một căn phòng trọ ở Liên Vân Cảng, tỉnh Giang Tô. Khi mở phòng ra, một mùi hôi thối kinh khủng ập vào mặt đến mức cả công nhân dọn vệ sinh cũng không dám vào. 

Phòng trọ kinh hoàng với rác thải và dòi bọ, hành xử của nam sinh còn khiến nhiều người phẫn nộ
Quan cảnh bên trong phòng trọ

Người phát hiện ra căn phòng trọ dơ bẩn này là cô Trương - 1 người hàng xóm phòng bên cạnh. Thấy phòng cạnh mình bốc mùi hôi thối, cô Trương đã mở cửa vào thì giật mình trước cảnh tượng trước mắt. 

Có thể thấy rõ trong đoạn clip là hàng tấn rác chất cao hơn nửa người và chuẩn bị chạm trần nhà đến nơi. Rác thải chặn hết lối đi khiến cho người bên ngoài cũng khó mà bước vào phòng, chỉ có cách là dẫm đạp lên rác để di chuyển. Trên sàn nhà là một chai nước màu vàng nghi ngờ là chất thải của chủ nhân căn phòng. 

Phòng trọ kinh hoàng với rác thải và dòi bọ, hành xử của nam sinh còn khiến nhiều người phẫn nộ - 1
Cảnh tượng vô cùng khủng khiếp

Ngoài ra, nhiều người phát hiện dòi bọ bò lổn ngổn trong những hộp thức ăn thừa đã bị vứt vương vãi khắp phòng. Khung cảnh tạo nên một sự ghê sợ đối với bất kỳ ai ngay khi vừa mở cửa.

Hiện, ban quản lý tòa nhà đang tìm cách liên lạc với nam sinh đã thuê trọ. Có thể người này đã ở trong phòng suốt thời gian cách ly rồi sau đó bỏ trốn nên núi rác này mới còn ở đây tới giờ.

Lộc (Nguoiduatin.vn)