Phí Phương Anh để lộ hint đi du xuân với bạn trai thiếu gia, tiện bước vào đường đua khoe body đầu năm

24/02/2021 20:40:00

Tầm nay dân mạng chỉ chờ một lời công khai từ Phí Phương Anh và bạn trai thiếu gia nữa thôi.

Sau khi debut làm ca sĩ, Phí Phương Anh trở thành cái tên khá ồn ào trên MXH. Tuy nhiên trên con đường tình yêu, cô nàng lại khá kín tiếng, bất chấp việc đang vướng tin đồn hẹn hò với thiếu gia thời gian gần đây. Được biết thiếu gia Sài thành này là Đ.M.Q - bạn thân con trai ông trùm điện tử Sài Gòn kiêm YouTuber nổi tiếng Fabo Nguyễn.

Dù 2 nhân vật chính không có bất cứ lời phủ nhận hay khẳng định nào với chuyện hẹn hò nhưng dân mạng ngày càng soi ra nhiều hint, nhất là những chuyến du lịch chung của cả 2.

Mới nhất, ngay dịp đầu xuân năm mới, Phí Phương Anh và Đ.M.Q lại có những động thái cho thấy cả 2 đang đi du xuân ở cùng 1 địa điểm. Trong khi gái đẹp họ Phí đăng story mặc bikini đi dạo tại 1 khu resort, xa xa là bờ biển thì thiếu gia Sài thành cũng check-in ở nơi có bối cảnh tương tự, nếu không muốn nói là cùng địa điểm.

Phí Phương Anh để lộ hint đi du xuân với bạn trai thiếu gia, tiện bước vào đường đua khoe body đầu năm
Khu resort, nơi Phí Phương Anh và thiếu gia check-in cùng thời điểm có bối cảnh giống nhau

Ngoài ra cũng từ những hình ảnh này, dân tình không khỏi xuýt xoa trước vóc dáng mảnh mai của Phí Phương Anh. Đôi chân dài thẳng tắp cùng chiếc bụng phẳng lì mà cô nàng sở hữu chính là niềm ao ước của bất cứ cô gái nào. Đường đua bikini đầu năm của hội gái xinh nhộn nhịp thực sự!

Phí Phương Anh để lộ hint đi du xuân với bạn trai thiếu gia, tiện bước vào đường đua khoe body đầu năm - 1
Vóc dáng mảnh mai của Phí Phương Anh

Đây không phải là lần đầu tiên Phí Phương Anh và thiếu gia Sài thành lộ hint đi du lịch chung mà thường xuyên check-in ở chung 1 resort. Gái xinh cũng khá thân thiết với hội bạn thân của bạn trai, hay gặp mặt và đi chơi cùng.

Phí Phương Anh để lộ hint đi du xuân với bạn trai thiếu gia, tiện bước vào đường đua khoe body đầu năm - 2

Phí Phương Anh để lộ hint đi du xuân với bạn trai thiếu gia, tiện bước vào đường đua khoe body đầu năm - 3
Những lần lộ hint đi du lịch trước đó của Phí Phương Anh và bạn trai

Theo SA (Pháp luật & Bạn đọc)