Phát hiện nhà bạn gái xuất hiện dấu vết lạ, chàng trai nhất quyết đòi chia tay vì cô không chịu đeo vòng tay mình thỉnh ở Thái Lan về

15/07/2021 16:00:27

Thấy bạn gái hoàn toàn không để tâm những điều mình lo lắng, chàng trai quyết định chia tay luôn vì lý do tâm linh lãng xẹt.

Tình yêu của tuổi trẻ dễ đến mà dễ đi. Có những lý do chia tay lãng xẹt đến mức người chứng kiến chỉ còn biết hỏi trời. Tiêu biểu trong số đó là trường hợp của nam thanh niên dưới đây. Cuộc tình tan vỡ chỉ vì anh chàng thấy trên tường nhà người yêu xuất hiện dấu vết lạ.

Theo lời chia sẻ của khổ chủ, chàng trai và bạn gái yêu nhau khoảng 1 năm nay. Mỗi lần đến phòng trọ của bạn gái, anh chàng đều toát mồ hôi khi thấy các vết tích màu đỏ, dài ngoằng như các ngón tay cào lên tường sau nhà vệ sinh.

Mới đầu, anh chàng còn "nói bóng nói gió" nhưng cô bạn gái chẳng màng để tâm, "thấy bình thường". Không có cách khác, anh đành mua sơn trắng về sơn lại, mua cả hoa quả về thắp hương khấn vái cho "chắc cú".

Ấy thế mà mấy hôm sau, những vết tích màu đỏ ấy lại xuất hiện khiến anh hết hồn. "Mình nói thẳng với người yêu, phòng trọ cô ấy chắc chắn có ma nhưng cô ấy không nghe, còn bảo mình nhát gan. Mình uất ức thật sự. Lo cho cô ấy, mình còn nhờ người thỉnh từ Thái về chiếc vòng tay tránh tà, vậy mà cô ấy chẳng thèm mang".

Phát hiện nhà bạn gái xuất hiện dấu vết lạ, chàng trai nhất quyết đòi chia tay vì cô không chịu đeo vòng tay mình thỉnh ở Thái Lan về

Cảm thấy bạn gái quá cố chấp, anh chàng quyết định "chia đôi mối tình" này. Anh sợ rằng: "Chắc chắn người yêu mình đã bị ma nhập rồi. Mình không thể yêu ma được. Dù trong lòng mình còn rất yêu nhưng mình sợ ma lắm nên mình quyết định bỏ".

Chia tay trong nuối tiếc, anh chàng không quên chúc cô có một đời bình yên nhưng vẫn chia sẻ câu chuyện này lên mạng xã hội và hy vọng nhận được sự đồng tình.

Đáng tiếc, dân tình lại bật cười trước "độ nhát ma" và màn chia tay "lãng xẹt" của nam chính. Các vết tích màu đỏ trên tường được các chị em nhận xét chỉ đơn giản là vết son. Khi cô gái đánh son bị lem bẩn nên tiện tay bôi chát ra tường nên mới như vậy.

- Chỉ những ai đánh son mới hiểu, người bôi ra giấy ăn, người tiện tay bôi luôn ra tường.

- Một đôi môi khi tô son đẹp thì trên tường phải có những vết đó nha ông anh nhát chết.

- Cái gương của tao cũng bị ma nhập rồi. Son thôi mà căng vậy.

- Nói gì thì nói nhưng dùng giấy ăn không được sao? Bẩn hết cả tường nhà người ta, chủ trọ không ý kiến gì à?

Dung (Nguoiduatin.vn)