Phản ứng bồ Quang Hải khi bị mỉa chuyện tình 'phi công máy bay'

14/06/2022 13:45:27

Dính tin đồn hẹn hò từ lâu nhưng cả Quang Hải và Chu Thanh Huyền đều chưa từng lên tiếng.

Nghi vấn Quang Hải có tình mới bắt đầu rộ lên từ dòng hashtag lạ "#NCQTHH" cùng 3 trái tim đỏ chót được anh đăng tải hồi tháng 2/2021.

Nhiều người khi ấy đoán rằng đó là tên viết tắt của Nguyễn Quang Hải (N.Q.H) được lồng ghép với 3 chữ cái C.T.H - tức tên viết tắt của Chu Thanh Huyền.

Phản ứng bồ Quang Hải khi bị mỉa chuyện tình 'phi công máy bay'
Cả 2 bị soi dùng kính đôi.

Từ đó đến nay, cặp đôi để lộ nhiều hint hẹn hò như bị soi dùng đồ đôi, check in địa điểm ăn uống giống nhau,... Đặc biệt là việc Quang Hải được cho đã về ra mắt gia đình bạn gái.

Thỉnh thoảng Thanh Huyền lại đăng ảnh hay story tình tứ bên một chàng trai. Tuy nhiên, cô khéo léo che chắn bằng icon hoặc không chụp thẳng mặt. Tuy nhiên, netizen khẳng định chắc nịch đó là chân sút họ Nguyễn.

Phản ứng bồ Quang Hải khi bị mỉa chuyện tình 'phi công máy bay' - 1

Phản ứng bồ Quang Hải khi bị mỉa chuyện tình 'phi công máy bay' - 2
Cả 2 xuất hiện cùng nhau trong một số sự kiện gần đây.

Sau bao lần để lộ loạt bằng chứng "đang tìm hiểu", gần đây Quang Hải thường xuyên đưa bạn gái Chu Thanh Huyền tới dự đám cưới của đồng đội như Nguyễn Thành Chung, Hồ Tấn Tài và gần nhất là Đức Chinh.

Dù chẳng công khai nắm tay nhau nhưng nhìn những cử chỉ quan tâm, ai cũng ngầm hiểu họ đang yêu đương.

Bằng chứng lộ rõ đến mức này rồi nhưng cả 2 chưa từng công khai đăng tải một bức ảnh chụp chung nào. Dù trên trang cá nhân, Chu Thanh Huyền thỉnh thoảng vẫn "thả" những chiếc ảnh xinh đẹp về bản thân.

Điển hình là khoảnh khắc gái xinh ăn mặc xịn sò, đi tham dự một bữa tiệc. Kèm theo đó cô viết: "Đôi khi người ta ghét bạn chỉ vì cái cách mà nhiều người khác yêu bạn".

Phản ứng bồ Quang Hải khi bị mỉa chuyện tình 'phi công máy bay' - 3

Phản ứng bồ Quang Hải khi bị mỉa chuyện tình 'phi công máy bay' - 4

Ở phần bình luận, ngoài khen ngợi xinh đẹp, rất nhiều người cũng đồng tình quan điểm này. Bởi mỗi người sinh ra đều có tính cách khác nhau, không ai có thể làm vừa lòng tất cả mọi người được.

Tuy nhiên, trong vô số chiếc còm ấy, bất ngờ một tài khoản vào nhắn nhủ: "Đang được phi công trẻ lái máy bay, nhìn trẻ ra nhiều đấy".

Phản ứng bồ Quang Hải khi bị mỉa chuyện tình 'phi công máy bay' - 5

Nếu là người yêu mến hẳn ai cũng biết Thanh Huyền SN 1994 trong khi tình tin đồn SN 1997. Việc dùng từ ngữ phi công và máy bay này được cho là đang "cà khịa" chuyện tình lệch tuổi của họ.

Thay vì lên tiếng, Thanh Huyền chọn cách bỏ qua những bình luận không hay trong khi vô tư trả lời tin nhắn của bạn bè.

Theo Sam (2sao/VietNamNet)

Nổi bật