Phan Thành: dành cả mạng xã hội chỉ để... nịnh vợ

27/02/2021 16:15:05

Thiếu gia Phan Thành có vẻ hơi đầu tư trong khoản lấy lòng vợ nhỉ?

Từ khi về chung một nhà, Phan Thành và Primmy Trương có vẻ càng ngày càng tình cảm thì phải. Trong khi nàng thì liên tục xuống bếp và phục vụ chồng những món ăn từ đơn giản đến phức tạp, thì chàng lại liên tục chụp những món ăn vợ kỳ công nấu và đăng lên MXH với chung một biểu cảm là phấn khích và hành động là khen lấy khen để.

Phan Thành: dành cả mạng xã hội chỉ để... nịnh vợ

Phan Thành: dành cả mạng xã hội chỉ để... nịnh vợ - 1

Điển hình như Tết Nguyên Tiêu hôm nay, người người ăn chay, nhà nhà ăn chay và bản thân Primmy Trương cũng không ngoại lệ. Thế nhưng, biết chồng không ăn chay được thế là nàng vẫn hì hụi làm thêm một phần mặn để Phan Thành bồi bổ sức khỏe. Chẳng thế mà Tổng giám đốc nhà họ Phan phấn khích quá, đăng lên ngay và khen vợ nấu ngon quá.

Primmy cũng quá chu đáo khi chăm lo cho chồng đầy đủ dù việc nấu món mặn vào ngày chay là chuyện cô hoàn toàn có thể cho qua và chắc chắn Phan Thành cũng không trách cứ gì. Thiếu gia họ Phan cũng không khiến vợ mình thất vọng khi ngay sau đó là những bức ảnh đi kèm để thiên hạ chiêm ngưỡng sự chu đáo của Primmy dành cho chồng.

Phan Thành: dành cả mạng xã hội chỉ để... nịnh vợ - 2

Primmy Trương tên thật là Trương Minh Xuân Thảo, sinh năm 1992, cô tốt nghiệp ngành Thương Mại tại trường ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam và cô hiện tại đang làm quản lý tài chính tại trường John Robert Powers Việt Nam, ngôi trường của hội con nhà giàu do mẹ ruột Primmy là bà Võ Thị Xuân Trang làm Hiệu trưởng. 

Primmy từng giành được rất nhiều giải thưởng sắc đẹp như Top 10 Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam Qua Ảnh 2012, Người đẹp khả ái & Người đẹp Ảnh Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam Qua Ảnh 2012,... Primmy được cho là một cô gái "tài sắc vẹn toàn". 

Phan Thành: dành cả mạng xã hội chỉ để... nịnh vợ - 3

Primmy Trương và Phan Thành về chung một nhà vào cuối tháng 1 năm 2021, đám cưới hoành tráng của cả hai được tổ chức tại Gem Center. Hiện tại theo tìm hiểu, cả hai vợ chồng đang sinh sống tại một căn hộ riêng khá hoành tráng.

Lộc (Nguoiduatin.vn)