Phẫn nộ kênh TikTok tự nhận 'đàn ông' nhưng lại tỏ thái độ coi thường phụ nữ với quan điểm lệch lạc

23/03/2021 14:15:06

Những đoạn clip này đều nhận về vô số phản hồi tiêu cực từ cộng đồng mạng.

TikTok - kênh chỉ bao gồm những video clip nhưng đang vươn mình trở thành một trong những MXH được già trẻ lớn bé yêu thích nhất nhì, chỉ riêng tại Việt Nam. Một số KOLs, celeb cũng đang dần chọn TikTok thành phương tiện để gần gũi hơn với fan hâm mộ của mình.

Nhưng mới đây, một thanh niên sở hữu một kênh TikTok với content về việc "giải mã phái đẹp" và tự nhận mình là "realman" - đàn ông đích thực đã khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ với quan điểm và tư duy lệch lạc, thậm chí có phần coi thường phái nữ.

Phẫn nộ kênh TikTok tự nhận 'đàn ông' nhưng lại tỏ thái độ coi thường phụ nữ với quan điểm lệch lạc
Thanh niên này làm rất nhiều clip có tiêu đề lẫn nội dung kỳ quặc

Cụ thể, trong một video thanh niên này đã nêu ra lý do hầu hết đàn ông Việt Nam khó có tình một đêm mà không phải trả tiền "dịch vụ", người này nói: Phụ nữ Việt mang trong mình suy nghĩ truyền thống, giữ gìn phẩm giá, không được tỏ ra dễ dãi.

Bên cạnh việc cho rằng đàn ông Việt Nam thường tìm tình một đêm và phụ nữ có quan niệm mang tình dục ra đổi chác tiền bạc thì thanh niên này còn tỏ vẻ xem thường các cô gái khi cho rằng, mình chỉ cần dùng hai câu là đủ để đưa một ai đó "lên giường": Một là mai đi chợ với anh nha, hai là muộn rồi anh muốn bên em lâu hơn nữa.

Ngoài ra ở một clip có tiêu đề "Điều Tai Hại Ở Việt Nam", thanh niên này nói về vấn đề đang vô cùng nhạy cảm chính là nạn cưỡng bức ở Việt Nam. Nguyên văn của anh ta:

Điều tai hại ở Việt Nam họ dạy phụ nữ cách bảo vệ bản thân trước những vụ cưỡng bức, những vụ xâm hại trong chuyện đó. Nhưng mà ở bên nước ngoài, họ lại dạy đàn ông cách làm thế nào để phụ nữ đồng thuận trong chuyện quan hệ.

Ngay lập tức, vô số gạch đá đã ném về phía thanh niên này vì quan điểm cho rằng giáo dục phụ nữ cách để tự bảo vệ bản thân là một sai lầm. Đồng thời việc anh ta cho rằng "ở nước ngoài" người ta dễ dàng đồng thuận chuyện quan hệ thể xác là một quan điểm sai lầm, vô căn cứ.

Không chỉ riêng clip kể trên, kênh TikTok này còn có nhiều nội dung khác như hướng dẫn cách nói sao cho bạn gái đồng ý đi nhà nghỉ, cách nói nặng lời mà phụ nữ vẫn nghe (?!)...

Hiện tại netizen đang kêu gọi report kênh TikTok có nội dung nhảm này và yêu cầu TikTok ngừng đề xuất những clip phản cảm như vậy lên tab thịnh hành.

Nguồn: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)