Phan Hoàng - em trai đại gia Phan Thành 'kết nạp' xe sang gần 11 tỷ đồng vào bộ sưu tập siêu xe nhân ngày sinh nhật

19/01/2021 09:42:56

Nhân ngày sinh nhật của mình, thiếu gia Phan Hoàng (em trai Phan Thành) đã tậu chiếc xe SUV đắt đỏ trị giá gần 11 tỷ đồng.

Dẫu dân tình vẫn còn đang rất tò mò về chuyện tình của thiếu gia Phan Hoàng (con trai thứ hai của đại gia Phan Quang Chất) và Khánh Linh thực sự hiện đang thế nào sau lùm xùm chia tay, thì mới đây thông tin về chàng thiếu gia nổi tiếng Sài thành tậu hẳn chiếc xe sang Mercedes G63 vào đúng ngày sinh nhật đã nhanh chóng "chiếm sóng".

Phan Hoàng - em trai đại gia Phan Thành 'kết nạp' xe sang gần 11 tỷ đồng vào bộ sưu tập siêu xe nhân ngày sinh nhật

Phan Hoàng - em trai đại gia Phan Thành 'kết nạp' xe sang gần 11 tỷ đồng vào bộ sưu tập siêu xe nhân ngày sinh nhật - 1

Phan Hoàng - em trai đại gia Phan Thành 'kết nạp' xe sang gần 11 tỷ đồng vào bộ sưu tập siêu xe nhân ngày sinh nhật - 2

Chỉ ít phút mới đây anh chàng đã chia sẻ hình ảnh đứng cạnh chiếc xe Mercedes G63 nổi tiếng đắt đỏ với giá gần 11 tỷ đồng, đúng như tin đồn trước đó từ cộng đồng mạng khi Phan Hoàng chính là chủ nhân của chiếc SUV Mercedes G63 được trang bị "full option", đây cũng là chiếc SUV về Việt Nam vào năm 2020. 

Chiếc xe trước đó cũng chưa thấy xuất hiện trên đường và được đồn đoán có khối động cơ V8 cực kỳ mạnh mẽ, dung tích 4.0L tăng áp kép, đi kèm với đó là hộp số tự động 9 cấp sản sinh công suất tối đa là 577 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm.

Phan Hoàng - em trai đại gia Phan Thành 'kết nạp' xe sang gần 11 tỷ đồng vào bộ sưu tập siêu xe nhân ngày sinh nhật - 3
Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 thuộc sở hữu của Phan Hoàng khi chàng thiếu gia này mới 17 tuổi.

Đáng nói đây không phải là chiếc xe đầu tiên mà anh sở hữu, tốt nghiệp THPT vào năm 2016 Phan Hoàng đã được anh trai Phan Thành tặng cho chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 trị giá 14 tỷ đồng, món quà đặc biệt này được trở nên vô cùng ý nghĩa khi chiếc xe trở thành một trong những chiếc xe đắt đỏ và là hàng độc khi cả Việt Nam chỉ có 9 chiếc tương tự.

Phan Hoàng - em trai đại gia Phan Thành 'kết nạp' xe sang gần 11 tỷ đồng vào bộ sưu tập siêu xe nhân ngày sinh nhật - 4

Tuy thế số xe sang và siêu xe của Phan Hoàng vẫn chưa là gì với người anh ruột của mình, khi những cái tên trong danh sách xe thuộc sở hữu của thiếu gia Phan Thành rất nhiều, có thể nói đến cái tên như Ferrari F12 Berlinetta, Ferrari 488 GTB, McLaren 650S Spider, Audi R8 V10 Plus, Bentley Continental GT Speed, BMW i8 hay bộ đôi Rolls-Royce Phantom và Wraith...

Theo Haley (Pháp luật & Bạn đọc)