Pha trần tình 'gây lú' của tên trộm máy tính: An ủi nạn nhân 'anh không lấy điện thoại với ví', sẵn sàng tạo điều kiện cho lấy lại tài liệu

12/10/2020 09:56:39

Chẳng biết màn xin lỗi "chân thành" của tên trộm có phần nào làm nguôi ngoai cô sinh viên mới mất đồ không nhỉ?

Cư dân mạng mới đây đã được phen xôn xao với chiếc mail mà một tên trộm đã gửi lại cho nạn nhân của mình. Cụ thể, tên trộm  này sau khi "hành nghề" với một sinh viên vì thấy có lỗi nên đã dùng một địa chỉ email gửi mail cho cô sinh viên này với nội dung tưởng chừng như an ủi nhưng lại khiến chủ nhân dở khóc dở cười. 

"Chào em, anh thành thật xin lỗi vì đã ăn cắp cái laptop của em. Anh đang cực nghèo và cực cần tiền ấy. Anh đã không lấy điện thoại và cả ví của em. Mong rằng điều đó sẽ an ủi em phần nào. Anh thấy em đang còn là sinh viên đúng không? Nên là nếu có file nào quan trọng trong máy bài thuyết trình hay khóa luận thì rep (trả lời) anh, anh gửi lại vào luồng mail này nhé. Một lần nữa xin được thành tâm xin lỗi em". 

Pha trần tình 'gây lú' của tên trộm máy tính: An ủi nạn nhân 'anh không lấy điện thoại với ví', sẵn sàng tạo điều kiện cho lấy lại tài liệu

Quả thực pha xử lý này khiến không ít người há hốc mồm. Mặc dù, không thể xác thực đây là một vụ việc có thật hay không nhưng nếu là một tình huống có thật thì chẳng biết người nhận được dòng tin nhắn này sẽ nghĩ thế nào đây nhỉ? Liệu có được an ủi tí nào không?

- Trộm cũng có trộm this trộm that chứ!

- Đây là môt câu chuyện về cậu thanh niên hiền lành, tốt bụng nhưng do hoàn cảnh xô đẩy phải làm việc xấu.

- Thật cảm động về lương tri của anh trộm vừa có tâm, có tài và có đức. Hy vọng anh sớm bị công an bắt và pháp luật sẽ khoan hồng cho anh. 

- Mình cũng đã từng gặp cướp có tâm, đêm hôm đi mua nước mía nó cướp của mình, trong túi còn 270k mà nó lấy 200k nó để lại cho mình 70k. 

Hiện bức ảnh về dòng tin nhắn từ tên trộm này vẫn đang thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Dung (Nguoiduatin.vn)