PewPew và Trâm Anh sau 2 năm: Hướng đi khác nhau những đều hạnh phúc viên mãn

29/11/2020 14:25:23

Sau hai năm kể từ ngày làm “dậy sóng” mạng xã hội khi được ghép đôi tại một gameshow, cuộc sống hiện tại của Trâm Anh, PewPew đã ít nhiều có sự thay đổi.

Sau 2 năm kể từ khi tham gia chương trình hẹn hò, cả Trâm Anh lẫn PewPew, tuy không thành đôi những cũng luôn thu hút sự chú ý của dân tình. Cặp đôi ngôn tình năm nào giờ đã có những hướng đi riêng trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Trâm Anh: Được bạn trai tặng ngay 100 triệu khi than buồn

PewPew và Trâm Anh sau 2 năm: Hướng đi khác nhau những đều hạnh phúc viên mãn
Trâm Anh ngày càng xinh đẹp

Sau chương trình hẹn hò, nếu PewPew vốn đã là một nam streamer vô cùng tiếng tăm thì Trâm Anh lúc này mới được chú ý nhiều hơn. Tuy nhiên, hàng loạt scandal sau đó khiến cô nàng vừa mới nổi đã nhanh chóng phải lui về "ở ẩn". Nhiều người nhận định, Trâm Anh sẽ khó lòng quay trở lại showbiz sau những sự kiện trong quá khứ.

Thế nhưng, trong năm 2020, Trâm Anh đã "quay trở lại và lợi hại hơn xưa". Không chỉ nhan sắc lên hương mà bản thân hot girl cũng đang vui vẻ bên người yêu mới có vẻ rất chuẩn "soái ca". Điển hình là cô nàng vừa than buồn đã được người yêu "bắn" ngay cho 100 triệu để đi mua sắm.

PewPew và Trâm Anh sau 2 năm: Hướng đi khác nhau những đều hạnh phúc viên mãn - 1
Trâm Anh khoe được người yêu chiều chuộng

PewPew: Kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng vẫn bị “lộ” bạn gái

Về phần PewPew, sau chương trình hẹn hò, nam streamer cũng quay trở lại với thói quen kín tiếng trong chuyện tình cảm. Và thực tế, Hồng Nhật - bóng hồng bên cạnh PewPew hiện nay chỉ được dân tình biết đến sau khi cặp đôi lần đầu công khai thực tế ở đám cưới Cris Phan - Mai Quỳnh Anh.

PewPew và Trâm Anh sau 2 năm: Hướng đi khác nhau những đều hạnh phúc viên mãn - 2
Lần đầu PewPew và Hồng Nhật công khai tại đám cưới Cris Phan

Trước đó, vào giữa năm 2019, hot streamer này từng khiến fan xôn xao khi thông báo việc mình đã có bạn gái thông qua hành động để chế độ “Đang hẹn hò” trên trang cá nhân. Lúc ấy, dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra "profile" cô gái được cho là bạn gái của PewPew khi ấy, không ai khác đó chính là Hồng Nhật.

PewPew và Trâm Anh sau 2 năm: Hướng đi khác nhau những đều hạnh phúc viên mãn - 3
Nhưng cặp đôi vốn đã "thính" nhau trên mạng từ trước

Có thể nói, sau nhiều thăng trầm, cả PewPew và Trâm Anh đều đã hạnh phúc viên mãn. Bây giờ, điều mà dân tình ngóng chờ có lẽ chỉ còn là ngày hỷ sự của 2 cặp đôi nữa thôi.

Lộc (Nguoiduatin.vn)