PewPew tuyên bố chính thức nghỉ làm streamer, chuyển hướng sang phát triển kinh doanh

08/08/2019 14:38:45

Quyết định của anh tuy không bất ngờ nhưng vẫn khiến cộng đồng mạng tiếc nuối.

PewPew là một trong những streamer đình đám ở Việt Nam. Hiện tại kênh Youtube của anh có hơn 3 triệu người đăng kí, fanpage của chàng trai này cũng có hơn 2, 7 triệu người theo dõi. Năm 2018 là một trong những năm được coi là thành công nhất của PewPew. Năm mà streamer này luôn được xếp hạng trong top 10 những người ảnh hưởng nhất trên social media Việt Nam.

PewPew tuyên bố chính thức nghỉ làm streamer, chuyển hướng sang phát triển kinh doanh
PewPew là một trong những streamer đình đám ở Việt Nam.

Mặc dù đang ở đỉnh cao của sự nghiệp nhưng PewPew bất ngờ chuyển hướng sang kinh doanh. Anh mở tiệm bánh mì mang chính tên mình ở TP.HCM.

PewPew tuyên bố chính thức nghỉ làm streamer, chuyển hướng sang phát triển kinh doanh - 1

Và rồi vào sáng 8/8, PewPew có đăng tải đoạn chia sẻ khá dài lên Fanpage 2,7 triệu người theo dõi. Đây được xem như lời chào tạm biệt của hot streamer đến khán giả, fan và những người theo dõi anh bấy lâu. Theo đó, PewPew sẽ "không hoạt động trong ngành giải trí nữa và chấm dứt hợp đồng quản lý với Creatory để tập trung vào kinh doanh".

Được biết, PewPew vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với công ty sau khi chấm dứt hợp đồng quản lý.

PewPew tuyên bố chính thức nghỉ làm streamer, chuyển hướng sang phát triển kinh doanh - 2

PewPew tuyên bố chính thức nghỉ làm streamer, chuyển hướng sang phát triển kinh doanh - 3
Anh chàng đang tất bật cho việc khai trương chi nhánh thứ 3.

Việc PewPew tuyên bố dừng hoạt động livestream cũng không quá bất ngờ với cộng đồng mạng. Trước đó khi PewPew dính lùm xùm với Khoa Pug, anh chàng từng nghỉ dùng Facebook một thời gian: "Trước đây bây giờ hay sau này có lẽ nó không phù hợp để chia sẻ trên mạng, không phù hợp để nói về vấn đề chung chung xã hội nữa nên mình dừng không dùng Facebook, hạn chế sử dụng mạng xã hội. Mình sẽ dành những suy nghĩ đó, lối sống đó cho những người xung quanh mình, những người mình có trách nhiệm. Gần hơn là cho bố mẹ, nhân viên, quản lý, những người bạn làm ăn chung,… mình cảm thấy như thế là phù hợp hơn là đưa lên mạng xã hội."

Tuy vậy cộng đồng mạng vẫn tiếc nuối khi nam streamer quyết định "dừng cuộc chơi" ngay khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp.

HH (SHTT)