PewPew chia sẻ về màn tỏ tình bạn gái hiện tại, tiết lộ người nổi tiếng mong muốn trở thành người yêu là Sam

22/12/2020 21:40:19

Streamer PewPew đã có những chia sẻ gây chú ý về chuyện tình cảm tại Bar Stories số này.

Trở thành khách mời trong số Bar Stories lần này, PewPew đã có những chia sẻ về bản thân, công việc và những dự định trong tương lai của mình. Đặc biệt, chuyện tình yêu của streamer đình đám cũng nhận nhiều sự chú ý.

PewPew tiết lộ anh và bạn gái hiện tại đã bên nhau 1 năm rưỡi và vẫn đang vô cùng hạnh phúc. Kể về lần tỏ tình của mình, PewPew chia sẻ đó là lần ngồi ở ghế đá ở Landmark Tân Cảng và mọi thứ cũng diễn ra khá đơn giản. Anh mở lời với câu "Hey đã đến lúc anh muốn hỏi em là chúng mình tìm hiểu nhau nhé", bạn gái anh đồng ý và thế là bên nhau đến giờ. PewPew chia sẻ anh cảm thấy nhẹ nhàng vì đã tìm thấy một người phù hợp, khớp với cuộc sống của mình.

PewPew chia sẻ về màn tỏ tình bạn gái hiện tại, tiết lộ người nổi tiếng mong muốn trở thành người yêu là Sam

Trong phần thử thách "Thà chết còn hơn", để tránh uống phạt, PewPew quyết định trả lời câu hỏi về người nổi tiếng mà anh muốn trở thành người yêu của mình và đó chính là Sam: "Em chưa được gặp nhưng em thấy chị dẫn chương trình rất từ tốn, nhẹ nhàng, vừa phải, duyên dáng. Tính em thích những người bình tĩnh".

PewPew chia sẻ về màn tỏ tình bạn gái hiện tại, tiết lộ người nổi tiếng mong muốn trở thành người yêu là Sam - 1
Người nổi tiếng mà PewPew muốn trở thành người yêu của mình là Sam

PewPew cũng nhận được câu hỏi "Kể về tật xấu của bộ tứ hoàng tử streamer". Theo anh, tất cả hầu như không có tật xấu mà chỉ là cá tính của mỗi người. Trong mắt PewPew, ViruSs là người yêu công việc: "Nếu gọi ra mà có công việc bàn thì sẽ ra còn nếu ra chỉ để xàm với nhau thì ViruSs không hứng thú lắm chứ không phải ViruSs không thích chỉ là ViruSs cảm thấy ra nói chuyện công việc thì sẽ hứng thú hơn". Đối với PewPew, Xemesis là người không quá máu lửa thứ gì: "Cậu ấy là người thích tụ tập, đi nhậu các thứ" còn Độ Mixi rất nhẫn nại với bạn bè.

PewPew chia sẻ về màn tỏ tình bạn gái hiện tại, tiết lộ người nổi tiếng mong muốn trở thành người yêu là Sam - 2
Tứ Hoàng Streamer Việt cực kỳ thân thiết

Trong phần trò chơi "Uống thì biết", PewPew khiến mọi người bất ngờ khi cho biết ước mơ của anh thời còn bé là bán thịt lợn. Cuộc sống ngày bé của streamer đình đám không được đầy đủ nên đã ước mơ ngày nào cũng có thịt để ăn, và nghề đảm bảo được điều này chính là bán thịt lợn. Bên cạnh đó, PewPew cũng tiết lộ với khán giả sự cố hài hước và buồn cười trong sự nghiệp của mình là bị công an "hỏi thăm" đến 2 lần khi đang stream.

PewPew chia sẻ về màn tỏ tình bạn gái hiện tại, tiết lộ người nổi tiếng mong muốn trở thành người yêu là Sam - 3

Quay trở lại phần chia sẻ, PewPew thừa nhận đang có dự định mở tiệm giặt ủi, nuôi tôm… Tuy nhiên, nghề stream vẫn là sở thích, đam mê, vẫn kiếm ra được nhiều tiền. PewPew chia sẻ thời điểm hiện tại đang vô cùng khó khăn nhưng đây cũng là thời khắc anh đã mơ ước 10 năm nay: vừa làm streamer vừa hoạt động kinh doanh, cả 2 nghề đều có thu nhập hỗ trợ công việc lẫn nhau.

PewPew chia sẻ về màn tỏ tình bạn gái hiện tại, tiết lộ người nổi tiếng mong muốn trở thành người yêu là Sam - 4

PewPew cho biết ở Việt Nam, nghề này vẫn chưa được xã hội ghi nhận nhiều bằng nghề của Châu Bùi nhưng ở một số quốc gia trên thế giới cũng đã có các trường đại học đào tạo bài bản về streaming và game. Điển hình là ở Trung Quốc đã có ngành thể thao - điện tử, mảng đi thi đấu chuyên nghiệp, dạy về nghề bình luận viên - nơi xuất thân của các streamer. Học phí không đắt nhưng vô cùng kén người học, chỉ những người thật sự có tài năng và đam mê mới được nhận vào. Theo PewPew, người Việt Nam vẫn đang chuộng các công việc truyền thống còn những công việc mới như của anh và Châu Bùi vẫn đang trong quá trình được cân nhắc, xem xét.

PewPew chia sẻ về màn tỏ tình bạn gái hiện tại, tiết lộ người nổi tiếng mong muốn trở thành người yêu là Sam - 5

PewPew thừa nhận mình không rành về lĩnh vực thời trang. Anh kể lại câu chuyện về lần duy nhất trong đời mua một chiếc quần jeans hàng hiệu đến 10 triệu đồng và sau đó phải sửa đến 3 lần nhưng vẫn không thể nào mặc thoải mái. Streamer luôn tò mò vì sao thương hiệu đó vẫn luôn tồn tại đến giờ, dù bán giá đắt thế nào vẫn có nhiều người mua. Thế nhưng sau này, điều mà anh rút ra được cho mình chính là "Giá trị không chỉ đơn giản là sản phẩm, chất liệu mà chính là thương hiệu, công nghệ". Điều này cũng giống như việc nhiều người thắc mắc vì sao những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội sở hữu lượng người theo dõi khủng chứ không nhìn vào những nỗ lực mà họ đã xây dựng.

Theo anh, những streamer nổi tiếng thế giới hay Việt Nam đều đã hoàn thành một khoá học nào đó: "Có người về nghệ thuật, âm nhạc, chơi game cũng phải vô địch Việt Nam, thế giới…". Tuy nhiên, giới trẻ lại chỉ nhìn thấy độ nổi của tảng băng chìm. Đến độ tuổi này, anh cũng muốn học thêm một thứ tiếng nhưng lại không đủ độ tĩnh tâm, độ chậm rãi để đi học nữa.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Theo Bell Shino (Trí Thức Trẻ)