Nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi uống thuốc trừ sâu và qua đời ngay trên sóng trực tiếp!

17/10/2021 06:34:24

Vào tối ngày 15/10, thông tin nữ streamer không qua khỏi đã được một người bạn thân chia sẻ trên mạng xã hội.

Tối ngày 14/10, nữ streamer/ hot Douyin La Tiểu Miêu Miêu, người có hơn 500.000 người hâm mộ tại nền tảng phát sóng đã cố tự tử bằng cách uống thuốc trừ sâu trong buổi phát sóng trực tiếp. Đáng tiếc, sau một ngày tìm kiếm và cứu chữa, nữ streamer đã không qua khỏi và được thông báo qua đời vào tối ngày 15/10.

Nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi uống thuốc trừ sâu và qua đời ngay trên sóng trực tiếp!
Nữ streamer/hot Douyin La Tiểu Miêu Miêu

Vào buổi tối đó, La Tiểu Miêu Miêu đã mở phòng phát sóng trực tiếp với tiêu đề: “Đây có lẽ sẽ là video cuối cùng, cảm ơn tình yêu của bạn trong suốt chặng đường dài vừa qua". Nhìn khung cảnh phía sau, có lẽ nữ streamer thực hiện buổi phát sóng trực tiếp trong một phòng khách sạn. 

Nữ streamer lên sóng với khuôn mặt được trang điểm cầu kỳ, trang phục bắt mắt, miệng luôn nở một nụ cười rất nhẹ nhàng. Cho nên, ai cũng nghĩ rằng cô chỉ đang nói suông mà thôi.

Nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi uống thuốc trừ sâu và qua đời ngay trên sóng trực tiếp! - 1
Nữ streamer vẫn xuất hiện với ngoại hình cực kỳ xinh đẹp trong buổi phát sóng cuối cùng

Trong buổi livestream cuối cùng của mình, La Tiểu Miêu Miêu cho biết, đây có thể sẽ là khoảnh khắc cuối cùng mà cô có thể ngồi trò chuyện với mọi người. Nữ streamer cũng chia sẻ thêm: “Như các bạn đã biết, tôi bị trầm cảm từ lâu và phải nằm viện trong hơn hai tháng qua. Bất cứ ai đã từng xem vòng bạn bè của tôi đều biết, tôi thực sự bị trầm cảm, không phải giả đâu. Khi bạn thấy tôi đang cực kỳ hạnh phúc, chỉ là do bạn nhìn thấy. Tôi cũng hy vọng mọi người có thể hạnh phúc khi xem video của tôi, và tôi cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.”

Nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi uống thuốc trừ sâu và qua đời ngay trên sóng trực tiếp! - 2
La Tiểu Miêu Miêu chia sẻ về căn bệnh trầm cảm của mình

Một lúc sau, La Tiểu Miêu Miêu đã uống một thứ chất lỏng được đựng trong chai nhựa trong suốt. Sau khi uống cạn, nữ streamer đã vô tình quay nhãn mác về phía camera, cho nên cư dân mạng dễ dàng nhận ra thứ cô vừa uống là một loại thuốc trừ sâu.

Nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi uống thuốc trừ sâu và qua đời ngay trên sóng trực tiếp! - 3
Nữ streamer uống thuốc trừ sâu ngay trên sóng trực tiếp

Sau khi uống xong, cô lấy tay lau miệng, vẻ mặt bình thản đến mức tuyệt vọng, giọng run run bình luận: “Mùi vị của nó hơi kinh khủng". Rồi nữ streamer đã phải liên tục uống nước để át đi mùi vị của loại thuốc trừ sâu mà cô vừa uống.

Nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi uống thuốc trừ sâu và qua đời ngay trên sóng trực tiếp! - 4
Nữ streamer cho biết đã bị trầm cảm từ trước đó trong thời gian dài

Ngay sau đó, La Tiểu Miêu Miêu đã dừng buổi livestream của mình. Nhiều cư dân mạng đang theo dõi đã gọi điện báo cảnh sát và liên lạc với người nhà của cô, hy vọng sẽ sớm tìm thấy và kịp thời thực hiện các biện pháp cấp cứu. Tuy nhiên, sau một ngày, vào tối ngày 15/10, thông tin nữ streamer không qua khỏi đã được một người bạn thân thiết của cô đăng tải trên mạng xã hội.

Nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi uống thuốc trừ sâu và qua đời ngay trên sóng trực tiếp! - 5
Người bạn của La Tiểu Miêu Miêu thông báo nữ streamer không thể qua khỏi trên mạng xã hội

Sau khi thông tin nữ streamer qua đời, cư dân mạng cho rằng bên cạnh việc nữ streamer mắc chứng trầm cảm sau khi phải chịu bạo lực mạng trong suốt một thời gian dài. Chuyện tình cảm của La Tiểu Miêu Miêu cũng không hề thuận lợi, khiến tâm lý của cô ngày càng bất ổn.

Cư dân mạng còn tìm thấy một bức ảnh được cô đăng tải vào ngày 13/9, cho thấy nữ streamer đã từng có một mối tình hạnh phúc. Nhưng có vẻ như sự kết thúc của chuyện tình ấy càng khiến cô trở nên khó đối mặt với cuộc sống hiện thực hơn.

Nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi uống thuốc trừ sâu và qua đời ngay trên sóng trực tiếp! - 6
Nữ streamer từng chia sẻ về những kỷ niệm hạnh phúc của mối tình đã qua

Bất ngờ hơn, nhiều cư dân mạng cũng phát hiện ra, vài tháng trước, nữ streamer từng đăng tải một bức ảnh những vết sẹo rất rõ ràng ở cổ tay.

Nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi uống thuốc trừ sâu và qua đời ngay trên sóng trực tiếp! - 7
Cổ tay chằng chịt những vết sẹo, nghi ngờ nữ streamer đã từng cố gắng tự tử

Theo Thùy Trang (Pháp Luật và Bạn Đọc)