Nữ streamer bị cấm kênh đầy oan ức vì người lạ 'cởi 100%' vô tình lọt vào buổi livestream

27/06/2021 22:58:23

Không quá khi gọi cô nàng này là "nữ streamer số nhọ nhất năm".

Nếu các bạn có theo dõi nền tảng Twitch thì có thể sẽ biết tới trào lưu livestream tắm bồn đầy tranh cãi. Trào lưu này phát triển tới mức lan sang cả các quốc gia Châu Á và khiến nhiều nữ streamer tại đây học theo. Đương nhiên, họ sẽ không táo bạo như những người đồng nghiệp phương Tây khi chỉ đơn thuần là livestream tại bể bơi và trò chuyện với khán giả mà thôi.

Nữ streamer bị cấm kênh đầy oan ức vì người lạ 'cởi 100%' vô tình lọt vào buổi livestream
YingYing - Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Tuy nhiên, hình thức livestream này cũng tiềm ẩn rủi ro cấm kênh rất lớn mà những nữ streamer này không thể kiểm soát. Mới đây thì cô nàng YingYing người Trung Quốc đã nhận phải án cấm kênh đầy oan ức khi thực hiện dạng nội dung này. Cụ thể, có người lạ đã vô tình xuất hiện trong buổi livestream của cô trong "tình trạng Eva" khiến YingYing bị cấm sóng.

Nữ streamer bị cấm kênh đầy oan ức vì người lạ 'cởi 100%' vô tình lọt vào buổi livestream - 1
Màn livestream ở bể bơi đã khiến YingYing bị cấm kênh

Câu chuyện bắt đầu vào ngày 25/6 vừa qua khi YingYing cùng với một vài người bạn của mình đi du lịch. Tới buổi tối cùng ngày thì YingYing đã nghĩ ra việc livestream tại bể bơi của khách sạn và thu hút được rất nhiều khán giả. Khi lên sóng, YingYing cũng chia sẻ với khán giả về những hoạt động, địa điểm mình đã trải qua khi đi du lịch.

Nữ streamer bị cấm kênh đầy oan ức vì người lạ 'cởi 100%' vô tình lọt vào buổi livestream - 2
Cô nàng còn khoe với khán giả những bức ảnh đẹp mà mình đã chụp khi đi du lịch
Nữ streamer bị cấm kênh đầy oan ức vì người lạ 'cởi 100%' vô tình lọt vào buổi livestream - 3
YingYing cũng trò chuyện trực tiếp với khán giả khi ở bể bơi

Mọi chuyện vẫn diễn ra khá suôn sẻ cho tới khi ánh đèn ở phía bể bơi đối diện được bật sáng và một người lạ trong tình trạng "cởi 100%" vô tình lọt vào buổi livestream. Ngay ở thời điểm đó thì chính YingYing cũng không hiểu chuyện gì đã xảy ra khi kênh chat của cô bỗng nhiên trở nên náo loạn. Tới khi nữ streamer này nhìn sang phía bể bơi đối diện và hiểu ra vấn đề thì kênh của cô nàng đã bị cấm sóng mất rồi.

 

Nữ streamer bị cấm kênh đầy oan ức vì người lạ 'cởi 100%' vô tình lọt vào buổi livestream - 4
Đang nói chuyện hăng say thì kênh của YingYing bị cấm stream vì có người lạ ở tình trạng "cởi 100%" vô tình xuất hiện trên sóng

Nếu các bạn chưa biết thì YingYing là nữ streamer vô cùng nổi tiếng với hơn 1 triệu lượt theo dõi trên trang Weibo. Nhờ ngoại hình quyến rũ và tính cách vô cùng thân thiện, YingYing đã xây dựng cho mình lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo.

Nữ streamer bị cấm kênh đầy oan ức vì người lạ 'cởi 100%' vô tình lọt vào buổi livestream - 5
YingYing sở hữu một lượng người hâm mộ không hề nhỏ

Có lẽ vì thấy cô nàng bị phạt quá oan ức nên nhiều người hâm mộ đã gửi kiến nghị để giải thích rằng YingYing không hề cố tính để người lạ đó xuất hiện. Vì vậy, chỉ 1 ngày sau án cấm kênh, kênh của cô nàng đã hoạt động bình thường trở lại.

Nữ streamer bị cấm kênh đầy oan ức vì người lạ 'cởi 100%' vô tình lọt vào buổi livestream - 6
Những fan của cô nàng đã cứu cho YingYing bàn thua trông thấy

Theo A Đối (Trí Thức Trẻ)