Nữ sinh từ 'lò đào tạo Hoa hậu Ngoại thương' bỗng nổi như cồn sau 1 đêm

23/11/2019 11:00:00

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, nữ sinh trường Ngoại thương - "lò đào tạo Hoa hậu" khiến ai nhìn qua cũng phải đứng hình, xuýt xoa.

Được fanpage "Hội những người ngắm gái xinh Châu Á" chia sẻ bức ảnh, cô bạn Phạm An Miên - sinh viên năm nhất ngành Kinh tế Đối ngoại (hệ Chất lượng cao) tại Đại học Ngoại thương Hà Nội, bỗng nổi như cồn chỉ sau một đêm.

Nữ sinh từ 'lò đào tạo Hoa hậu Ngoại thương' bỗng nổi như cồn sau 1 đêm

Phạm An Miên gây ấn tượng với dân mạng sau khi bức ảnh chụp chính diện, không biểu lộ bất cứ cảm xúc nào được chia sẻ trên một page nhiều lượt like. Làn da mịn màng cùng khuôn mặt cân đối, hài hòa khiến cô nàng nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Và chỉ sau 1 đêm An Miên đã nổi như cồn, với số lượng tìm kiếm khủng, khiến cô nàng cũng phải ngỡ ngàng: "Mình khá bất ngờ và cũng đang chưa tiếp nhận được sự thật là mình được mọi người biết đến lắm".

Khi được hỏi về cái tên độc lạ của mình, cô bạn cho hay: "An Miên, An trong Bình An, Miên là mái nhà. An Miên là mái nhà bình an. Có rất nhiều người hỏi mình "An Miên có phải tên thật không?" hay "có ý nghĩa gì đặc biệt không" mình chỉ gật đầu cười thôi, giải thích ý nghĩa nhiều quá cũng lười lắm".

Nữ sinh từ 'lò đào tạo Hoa hậu Ngoại thương' bỗng nổi như cồn sau 1 đêm - 1

Nữ sinh từ 'lò đào tạo Hoa hậu Ngoại thương' bỗng nổi như cồn sau 1 đêm - 2

Nữ sinh từ 'lò đào tạo Hoa hậu Ngoại thương' bỗng nổi như cồn sau 1 đêm - 3

DA (Nguoiduatin.vn)