Nữ sinh khiến dân mạng trầm trồ vì được 'soái ca học đường' mua đồ ăn sáng cho mỗi ngày

01/10/2020 14:51:10

Có may mắn chung bàn với nam sinh ga lăng, đẹp trai như thế này thì còn gì bằng cả nhà nhỉ?

Bạn cùng bàn là một người sẽ cùng bạn chia sẻ những buồn vui của những năm cắp sách đến trường. Họ là những người có thể "quyết định" xem quãng thời gian đi học của bạn sẽ vui vẻ hay tràn ngập "sóng gió". 

Với cô bạn Bùi Phương Nga, học sinh trường phổ thông dân tộc nội trú Ba Vì, Hà Nội lại rơi vào trường hợp số 1. Được ngồi kế anh bạn đẹp trai hết nấc, lại nhỏ nhẹ và đầy ga lăng thì chắc cô nàng thuộc thiểu số những người may mắn khi đến trường. Đoạn tiktok cô nàng chia sẻ về anh bạn cùng bàn của mình đã thu hút hơn 3 triệu lượt view và xấp xỉ gần 500 nghìn lượt thả tim. Đủ để thấy, cộng đồng mạng đang vô cùng ghen tị với cô bạn.

Có người bạn galăng thế này là mơ ước của bao người

Trong đoạn clip, Phương Nga quay lại khoảnh khắc nam sinh chung bàn mua một hộp sữa mang đến cho mình kèm câu caption: "Sáng nào cũng mua sữa cho tui!" Đúng là cậu bạn này khiến nhiều cô gái đổ "đứ đừ" vì hành động đáng yêu trên. Chưa kể đến cậu còn có khuôn mặt ưa nhìn, cặp kính cận siêu cấp duyên dáng, đúng là chủ nhân đoạn tiktok là một nữ sinh thực sự may mắn, điều phải khẳng định đến 3 lần!

Hiện cư dân mạng vẫn tiếp tục ồ ạt đổ vào đoạn clip này để thả những dòng bình luận đầy sôi nổi:

"Eo ơi, tui đi học 12 năm trên đời mà chưa được ai mua sữa cho uống ngoài mẹ!"

"Nhìn đúng kiểu goodboy, khí chất đầy mình lại còn ga lăng nữa các cậu nhỉ?"

"Bạn gì ơi, bạn còn dư hộp nào cho tớ ké được không, đi học bao năm chả ai mua sữa cho!"

Lộc (Nguoiduatin.vn)