Nữ sinh giọng khủng hát chay hit của Adele khiến dân mạng náo loạn

16/11/2018 13:49:38

Dù không có sự hỗ trợ của nhạc nền, giọng ca ngọt ngào của nữ sinh cũng đủ chinh phục trái tim người nghe.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh nữ sinh ngồi trong lớp cover hit "Someone like you" của họa mi nước Anh Adele khiến dân tình xôn xao. Cô bạn trong clip đang ngồi ở một góc lớp, dù góc quay khá xa và không có sự hỗ trợ của nhạc nền nhưng giọng hát của cô bạn vẫn cao vút, tràn đầy cảm xúc khiến người nghe rung động.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút được hàng trăm nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Một bạn nam trong lớp của nữ sinh này thậm chí còn bình luận rằng 'giọng hát này là động lực khiến tôi đi học mỗi ngày'.

Cô bạn cover hit của Adele ngay trong lớp

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã khiến cộng đồng mạng xôn xao và truy tìm thông tin về cô bạn giọng khủng. Tuy nhiên danh tính của cô gái vẫn chưa được tiết lộ. Chỉ biết rằng, cô gái hiện đang là sinh viên trường ĐH Sư phạm kỹ thuật, ĐH Đà Nẵng.

Some one like you là ca khúc khá quen thuộc với giới trẻ yêu âm nhạc, đặc biệt là âm nhạc Âu - Mỹ. Giọng hát của cô bạn trên được đánh giá là nội lực và khá giống với Adele - chủ nhân của bài hit đã khiến bài hát trở nên thu hút người nghe hơn bao giờ hết. 

Việt Hà (SHTT)