Nữ sinh ĐH Luật bị bạn cùng phòng bóc 'liên hoàn phốt': Ở bẩn đến mức chuột làm tổ ở bàn học, xin tiền bố mẹ liên tục chỉ vì thích tiêu pha thoải mái, cố tình chơi xấu bạn vì bị góp ý

13/01/2020 10:30:00

Không chỉ khiến người khác bàng hoàng với độ ở bẩn "đỉnh cao", cô gái trẻ còn gây ngán ngẩm vì tính cách có phần không dễ ưa của mình.

Chuyện sinh viên đi học xa nhà phải ở trọ cùng bạn bè hay thậm chí là những người trước đó không hề quen biết từ trước đến nay không phải chuyện hiếm. Cũng kể từ đó, hàng loạt tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra khiến dân mạng mắt chữ A miệng chữ O không thể tin nổi vì độ...drama và hoang đường của nó. Thế nhưng, xin khẳng định những câu chuyện đó hoàn toàn có thể xảy ra ở ngoài đời.

Mới đây, một nữ sinh của trường ĐH Luật Hà Nội có tên P.T.T.T, quê Ninh Bình đã bị bạn cùng phòng tại khu ký túc xá Pháp Vân "bốc phốt" vì ở đã bẩn còn bonus thêm khoản tính cách khó ưa. Kèm theo câu chuyện khá dài và chi tiết, người bạn cùng phòng còn chụp ảnh và quay clip để làm bằng chứng khiến cộng đồng mạng được một phen kinh hãi.

Nguyên văn bài viết:

"Hôm nay mình cho mọi người thấy sự bẩn thỉu và mất dạy của đứa cùng phòng mình. Do nhắc nhở nhiều lần không được, vẫn cứ sống bẩn như thế nên mình đăng lên để các bạn biết (vì qua tết mình chuyển ra ngoài, còn mình nó thì chắc chắn ban quản lý sẽ chuyển nó ghép sang các phòng còn thiếu). Để đề phòng nó.

Nó ở bẩn từ chỗ ngủ, bàn học cho đến cái chỗ ngồi ăn uống của nó (trong ảnh) đặc biệt là chỗ nó lúc nào cũng có chuột đến "quẩy", chuột cứ chui vào túi rác rồi quẩy trên bàn ăn trong bát đĩa nó ăn xong không rửa. Đấy, bát ăn xong không bao giờ rửa ngay, nó không rửa đâm ra có mùi khắp phòng, có những hôm con "pet chuột" của nó quẩy trong đám bát bẩn ấy rơi hết bát đũa xuống sàn nhà. Sợ kinh người!

Clip chuột làm tổ ở bàn học của nữ sinh ĐH Luật khiến dân mạng rùng mình

Đáng sợ hơn là con "pet chuột" nó tha cả miếng thịt vào nhà tắm của mình. Nhà tắm, nhà vệ sinh của nó không bao giờ biết đánh rửa là cái gì cả, bẩn kinh người, mùi kinh vãi, mỗi lần đi qua nhìn muốn buồn nôn…

Nữ sinh ĐH Luật bị bạn cùng phòng bóc 'liên hoàn phốt': Ở bẩn đến mức chuột làm tổ ở bàn học, xin tiền bố mẹ liên tục chỉ vì thích tiêu pha thoải mái, cố tình chơi xấu bạn vì bị góp ý
Chuột hoành hành tha cả miếng thịt vào nhà tắm khiến bạn cùng phòng của cô gái kinh hãi

Tuy nó ở bẩn nhưng lại còn mất dạy nữa. Nghe điện thoại bố mẹ mà mắng bố mẹ như quát bạn bè nó. Nó nói chuyện to mà cả phòng nghe thấy í, suốt ngày bắt mẹ nó gửi tiền lên mua thuốc trắng da, thuốc tăng vòng 1, đóng tiền tập gym,… "Mai gửi tiền cho con", "Im mồm hết đi, gọi cái gì suốt ngày gọi, lo mà làm đi không người ta chửi, suốt ngày gọi…", "Làm được còn có tiền đi phẫu thuật thẩm mỹ".

Nữ sinh ĐH Luật bị bạn cùng phòng bóc 'liên hoàn phốt': Ở bẩn đến mức chuột làm tổ ở bàn học, xin tiền bố mẹ liên tục chỉ vì thích tiêu pha thoải mái, cố tình chơi xấu bạn vì bị góp ý - 1
Nhiều người có lẽ không thể tưởng tượng được đây là chỗ ở của một cô gái

Nó suốt ngày đòi tiền bố mẹ trong khi nhà nó hoàn cảnh không phải giàu có gì. Còn nó suốt ngày mua sắm, 1 bàn mỹ phẩm hàng shop, quần áo mua chất đống lên, xong lại kêu bố mẹ nó gửi tiền lên. Bố mẹ nó thắc mắc sao hết tiền nhanh thế, tiêu nhiều thế thì nó bảo con không thích gò bó, thích tiêu thoải mái và không mảy may suy nghĩ cho bố mẹ nó vất vả như nào để gửi tiền cho nó ăn tiêu toàn thứ không đâu. Nghĩ mà thương thay bố mẹ nó.

Nữ sinh ĐH Luật bị bạn cùng phòng bóc 'liên hoàn phốt': Ở bẩn đến mức chuột làm tổ ở bàn học, xin tiền bố mẹ liên tục chỉ vì thích tiêu pha thoải mái, cố tình chơi xấu bạn vì bị góp ý - 2
Cô nàng thường xuyên xin tiền bố mẹ để ăn diện dù hoàn cảnh gia đình không dư dả gì

Không những thế nó còn gây ồn, cố tình ấy. Nói chuyện với người yêu, cứ 12h rưỡi, 1h sáng nó gọi. Mà giọng nó to, cảm tưởng như cả dãy tầng này nghe thấy ấy. Khi mà bọn mình tắt điện đi ngủ sớm để mai đi thi (12h kém); trong căn phòng tối om yên tĩnh, nó mở nhạc remix max volume mọi người ạ! Đây là nó cố tình trêu tức mình vì mình đã gọi điện cho mẹ nó nhờ mẹ nó góp ý hộ vấn đề tiết kiệm điện.

Mùa hè nóng đến 36 độ vẫn bật bình nóng lạnh tắm, mà 1 ngày tắm 3 lần nóng lạnh. Mùa đông bật bình 4 lần, tắm 4 lần? Không kể nó hay quên tắt bình. Mình góp ý nó bỏ ngoài tai, đến hôm trước gọi bảo mẹ nó thì nó trả đũa mình và nhắn tin kiểu dạy đời mình mặc dù nó ít tuổi hơn mình. Đến khi mẹ nó hỏi vấn đề ấy, nó kêu chúng mình bịa chuyện. Rồi nó bảo mẹ nó toàn tin người ngoài…

Nay sắp chuyển ra ngoài, mình muốn cho mọi người sống ở ký túc xá Pháp Vân biết về nếp sống của nó để biết đường tránh xa. Vì phòng mình chỉ có 3 người, chuyển đi thì chỉ còn mình nó, chắc chắn sẽ bị ban quản lý chuyển ghép vào phòng khác đang thiếu. Mọi người để ý đứa tên P.T.T.T nữ sinh trường ĐH Luật, quê Ninh Bình nhé. Gặp nó thì đừng hiền quá, không là nó bắt nạt các bạn ạ".

Ngay sau khi đăng tải, bài bóc phốt liên hoàn này đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Nhiều người khi xem những bức ảnh được người bạn cùng phòng trên chụp lại đã không chịu được mà phải nôn ói vì mức độ ở bẩn quá khủng khiếp. Bên cạnh đó, một số bạn trẻ khác cũng bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc với khổ chủ vì bản thân mình cũng gặp phải những trường hợp tương tự.

 

JJJ (Nguoiduatin.vn)