Nữ sinh cao 1,77 m thi Hoa hậu Việt Nam

03/09/2020 17:00:02

Lương Thị Hoa Đan, sinh năm 2001, là một trong những thí sinh có chiều cao nổi bật nhất cuộc thi năm nay.

Trong những thí sinh đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Lương Thị Hoa Đan được chú ý nhờ chiều cao nổi bật (1,77 m). Cô đến từ Hải Dương, hiện là sinh viên năm thứ nhất Đại học Thăng Long. Nữ sinh 19 tuổi cho biết cô còn là thành viên câu lạc bộ MC và Thời trang của Đại học Ngoại thương. Công việc làm thêm của cô là người mẫu tự do.

Nữ sinh cao 1,77 m thi Hoa hậu Việt Nam
Lương Thị Hoa Đan - nữ sinh đến từ ĐH Thăng Long

Hoa Đan tâm sự, cô có được chiều cao ấn tượng như vậy nhờ thừa hưởng gen di truyền trong gia đình. Được biết, mẹ cô cao đến 1m76. "Khi còn nhỏ, tôi đã to lớn hơn các bạn cùng trang lứa. Lúc ấy, tôi còn bị trêu chọc và cảm thấy tự ti. Nhưng khi lớn hơn, tôi biết yêu những gì thuộc về mình", nữ sinh nói.

Nữ sinh cao 1,77 m thi Hoa hậu Việt Nam - 1
Cô sở hữu chiều cao khủng nhờ gen di truyền từ gia đình

Hoa Đan cũng thừa nhận cô mê ánh đèn sân khấu từ nhỏ. Khi là học sinh cấp 3, Hoa Đan từng tham gia cuộc thi Nữ sinh duyên dáng và tài năng Hải Dương, đoạt giải nhì. Cô được cha mẹ, người thân ủng hộ thi Hoa hậu Việt Nam.

Nữ sinh cao 1,77 m thi Hoa hậu Việt Nam - 2
Cô được cha mẹ, người thân ủng hộ đi thi Hoa hậu Việt Nam lần này

"Tôi biết mình có điểm mạnh, điểm yếu và đang cố gắng hoàn thiện mỗi ngày. Việc tham gia câu lạc bộ cùng các bạn sinh viên khu vực Hà Nội giúp tôi tự tin hơn, biết thêm nhiều kỹ năng. Đây là cơ hội để tôi được trải nghiệm trong những năm tháng thanh xuân", Hoa Đan giãi bày.

Nữ sinh cao 1,77 m thi Hoa hậu Việt Nam - 3
Cô cho biết mỗi ngày mình đều cố gắng hoàn thiện bản thân hơn

Nhiều người cho rằng vóc dáng mảnh mai của cô nữ sinh phù hợp với sân chơi người mẫu hơn, Hoa Đan cho biết vẫn tự tin và kiên định với con đường mình đã chọn. "Nếu sau này có cơ hội ở đấu trường người mẫu, tôi cũng sẽ nắm bắt" - Hoa Đan cho biết.

Nữ sinh cao 1,77 m thi Hoa hậu Việt Nam - 4
Cô cũng không ngại thử sức ở lĩnh vực người mẫu nếu có cơ hội

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)