Nữ sinh bất ngờ 'lăn đùng ra xỉu', lý do khiến ai cũng bật cười vì quá đáng yêu

15/11/2020 11:20:26

Hóa ra lý do cô bạn lăn ra ngất lại hài hước thế này đây!

Là một trong những ngôi trường danh tiếng nhất đất thủ đô, vừa qua, trường THPT Việt Đức đã kỷ niệm 65 năm ngày thành lập trường. Buổi lễ quy tụ nhiều cái tên danh tiếng như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, ca sĩ Tuấn Hưng, rapper Rap Việt Tage...

Để đảm bảo trang trọng, học sinh được yêu cầu mặc dress code: Nữ sinh áo dài, nam sinh mặc vest có gắn huy hiệu kỷ niệm trường. Đồng thời từ 6h30 sáng, các bạn học sinh cần tập trung đông đủ để tiến hành các nghi lễ.

Thế nhưng, trong không khí buổi lễ, một cô nữ sinh đã ngã ngửa vào lòng người bạn ngồi sau khiến nhiều người hoảng hốt. Hóa ra cô nữ sinh chỉ vì đang... quá buồn ngủ thôi. Lý do này khiến ai cũng phải bật cười và nhắc nhớ về những kỷ niệm thời đi học của mình.

 

Nữ sinh bất ngờ 'lăn đùng ra xỉu', lý do khiến ai cũng bật cười vì quá đáng yêu

Dù ngủ gật nhưng cô bạn vẫn vô cùng xinh xắn

Trường THPT Việt Đức nằm trên con phố Lý Thường Kiệt, mang kiến trúc cổ kính kiểu Pháp. Rất nhiều thế hệ học trò đã cùng quy tụ về trường trong ngày kỉ niệm đặc biệt này.

Chương trình sẽ có 3 phần. Buổi sáng là phần lễ kỷ niệm 65 năm thành lập trường. Buổi chiều là cuộc thi chung kết Hit The Dance 2020 với toàn gương mặt khủng như: Ban giám khảo là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng khách mời là rapper Tage, ca sĩ Thịnh Suy.

Ảnh: Quý Nguyễn

Lộc (Nguoiduatin.vn)