Nữ sinh bật khóc vì học Quốc phòng, lý do đằng sau khiến người nghe vừa thương vừa buồn cười

26/01/2021 08:45:11

Ngoài đời, cô bạn này khá xinh xắn lại có style chất lừ ra phết!

Khác với những môn học khác, Giáo dục Quốc phòng nặng về thực hành nhưng vẫn yêu cầu học sinh phải nắm rõ các lý thuyết cơ bản để áp dụng. Thế nhưng, chính vì môn học này đôi khi đòi hỏi thể lực khá nhiều, do đó rất nhiều bạn học sinh cảm thấy... ngán và tìm mọi cách để "trốn học".

Mới đây, hình ảnh một nữ sinh khóc nức nở trong buổi học môn quốc phòng khiến dân mạng vô cùng tò mò. Thứ nhất là không hiểu sao cô bạn này lại bất chất tất cả mà khóc òa lên như thế, thứ hai là nếu nhìn kỹ sẽ nhận ra, dù đang khóc và tỏ ra vô cùng mệt mỏi nhưng nữ sinh vẫn vô cùng xinh xắn.

Nữ sinh bật khóc vì học Quốc phòng, lý do đằng sau khiến người nghe vừa thương vừa buồn cười

Nữ sinh bật khóc vì học Quốc phòng, lý do đằng sau khiến người nghe vừa thương vừa buồn cười - 1
Nữ sinh khóc mếu máo trước môn học Quốc phòng

Nữ sinh bật khóc vì học Quốc phòng, lý do đằng sau khiến người nghe vừa thương vừa buồn cười - 2

Nữ sinh bật khóc vì học Quốc phòng, lý do đằng sau khiến người nghe vừa thương vừa buồn cười - 3
Cô nàng cho hay bản thân vừa chạy 5 vòng sân nên mới mệt mỏi như vậy

Những tấm hình chụp lén của cô bạn này nhận về rất nhiều lượt yêu thích. Dù là ở cấp 3 nhưng các học sinh khi học môn Quốc phòng đa phần đều đã làm quen với việc rèn luyện thể lực và tháo ráp, mang vác súng. Những khẩu súng này là theo trọng lượng và kích thước thật.

Liên hệ với chủ nhân bài viết, cô bạn giới thiệu mình là Phạm Nguyễn Linh Chi, học sinh lớp 11A3 - trường THPT Số 1 Bảo Thắng (Lào Cai).

Linh Chi cho biết đây là kết quả của 5 vòng cầm súng chạy quanh sân, chạy đã mệt còn thêm súng nặng thì quả thật ít người có thể giữ được gương mặt bình tĩnh. Cô bạn chia sẻ mình khóc òa lên vì quá mệt, cũng không nghĩ là những hình ảnh này lại được chú ý như thế.

Nữ sinh bật khóc vì học Quốc phòng, lý do đằng sau khiến người nghe vừa thương vừa buồn cười - 4

Nữ sinh bật khóc vì học Quốc phòng, lý do đằng sau khiến người nghe vừa thương vừa buồn cười - 5
Ngoài đời, Linh Chi cũng có gu thời trang chất lừ

Ngay khi những bức ảnh được bạn của Linh Chi đăng tải, bài viết đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, bàn luận rôm rả về nhan sắc 17 tuổi. Hầu hết sau khi xem cả ảnh đi học lẫn ảnh đời thường của Linh Chi thì nhiều người thừa nhận cô bạn hoàn toàn có thể trở thành một hot girl đình đám trong tương lai.

“Khóc mếu mà cũng đáng yêu thế này thì không biết lúc bình thường còn xinh như thế nào nữa nhỉ?”.

“Chắc ai cũng phải xiêu lòng với nhan sắc này quá, đáng yêu như vậy cơ mà.”

“Học Quốc phòng ở cấp 3 vẫn còn nhẹ nhàng, vẫn còn được tập ở trường hết buổi về với mẹ. Các bạn nên chuẩn bị tâm lý lên đại học xa nhà 1-2 tháng mà còn tập nặng hơn thế này nữa, còn phải mếu dài. Nhưng mà vui, Quốc phòng cấp 3 hay đại học đều vui cả”.

Quốc Phòng dù có là một môn học khó nhưng lại mang đến cho học sinh - sinh viên những bài học bổ ích và những kỷ niệm khó quên mà sẽ chẳng ở đâu có thể mang tới được.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Lộc (Nguoiduatin.vn)