Nữ sinh 17 tuổi Cần Thơ khiến ngàn người tìm kiếm vì selfie dưới ánh Mặt Trời

07/08/2020 09:26:17

Chỉ với tấm hình selfie khi “hoàng hôn” buông xuống nhưng bằng nhan sắc vô cùng xinh đẹp, nữ sinh 17 tuổi khiến dân mạng phải "điêu đứng" và hàng ngàn người phải lao vào tìm kiếm.

Gần đây, bức ảnh của một nữ sinh xinh đẹp được truyền tay trên mạng xã hội. 

Nữ sinh 17 tuổi Cần Thơ khiến ngàn người tìm kiếm vì selfie dưới ánh Mặt Trời

Cô bạn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì ngoại hình đẹp ngây thơ mà cuốn hút của mình.

Nữ sinh 17 tuổi Cần Thơ khiến ngàn người tìm kiếm vì selfie dưới ánh Mặt Trời - 1

Khi những bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, danh tính cố gái đã nhanh chóng gây bão cư dân mạng. Ai cũng phải trầm trồ, khen ngợi vẻ đẹp đáng yêu, dễ thương của cô gái.

Nữ sinh 17 tuổi Cần Thơ khiến ngàn người tìm kiếm vì selfie dưới ánh Mặt Trời - 2

Theo tìm hiểu, nữ sinh đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng chính là Trần Cẩm Ngọc (SN 2003, hiện đang là học sinh trung học tại TP. Cần Thơ).

Nữ sinh 17 tuổi Cần Thơ khiến ngàn người tìm kiếm vì selfie dưới ánh Mặt Trời - 3

10X chia sẻ rằng, cô khá bất ngờ khi trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội. “Được nhiều người quan tâm và dành nhiều lời khen khiến mình rất vui”, Cẩm Ngọc cho biết.

Nữ sinh 17 tuổi Cần Thơ khiến ngàn người tìm kiếm vì selfie dưới ánh Mặt Trời - 4

Khi ở trên ghế nhà trường, Cẩm Ngọc cho thấy mình là một học trò chăm chỉ, nhẹ nhàng và đầy nữ tính với gương mặt ngây thơ.

Nữ sinh 17 tuổi Cần Thơ khiến ngàn người tìm kiếm vì selfie dưới ánh Mặt Trời - 5

Cẩm Ngọc sở hữu chiều cao 1m67, với gương mặt V-line, chiếc mũi nhỏ nhắn, nụ cười duyên. Vì thế, chỉ cần trang điểm nhẹ cũng đủ để làm bật lên vẻ tự nhiên, ngây thơ của cô nàng.

Nữ sinh 17 tuổi Cần Thơ khiến ngàn người tìm kiếm vì selfie dưới ánh Mặt Trời - 6

Hiện tại, mình cố gắng học tập, trau dồi kiến thức để có đủ trình độ và bản lĩnh thực hiện ước mơ của mình là trở thành một phụ nữ thành công trong tương lai.

Nữ sinh 17 tuổi Cần Thơ khiến ngàn người tìm kiếm vì selfie dưới ánh Mặt Trời - 7

Cẩm Ngọc có niềm đam mê với nghệ thuật, đặc biệt là diễn xuất. "Mình mong muốn sau này có thể thử sức mình với một cuộc thi nào đó, để mình có cơ hội được nhiều người biết đến, dùng tiếng nói của mình lên án những hành vi ngược đãi động vật (bao gồm cả động vật hoang dã), lan toả tình yêu thương động vật đến mọi người".

Nữ sinh 17 tuổi Cần Thơ khiến ngàn người tìm kiếm vì selfie dưới ánh Mặt Trời - 8

Cẩm Ngọc đã từng đoạt giải Á khôi 2 cuộc thi Học sinh thanh lịch trường THPT An Khánh (TP. Cần Thơ). Bộ ảnh được thực hiện bởi: Photo & Retouch: Nhật Đỗ; Makeup: Thoa Nguyễn; Costume: NTK Lâm Lâm - by Cửu Long Studio team.

DƯƠNG TRIỀU (Báo Sinh viên Việt Nam)