Nóng mắt phát hiện đôi nam nữ vô tư diễn cảnh nóng trên ban công quán trà sữa ở Hà Nội

03/11/2018 10:14:37

Mặc dù ngồi ở ngoài ban công, phía dưới có rất nhiều người nhưng cặp đôi này vẫn thản nhiên thể hiện tình cảm quá mức khiến ai nhìn thấy cũng lắc đầu ngao ngán.

Thời gian gần đây, việc các cặp đôi thể hiện tình cảm thái quá, thậm chí quan hệ ở nơi công cộng khiến dư luận thực sự bức xúc. Bất chấp những lời góp ý, ánh mắt phán xét của những người xung quanh hay nặng nề hơn là sự "ném đá" của cộng đồng mạng, các cặp đôi dường như cũng không mấy quan tâm. Từ quán trà sữa, cà phê đến rạp chiếu phim, tất cả đều trở thành nơi yêu đương của các cặp đôi trẻ tuổi. Trong số đó có những người còn là học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường. Điều này làm dư luận thực sự lo ngại về văn hóa yêu của giới trẻ ngày nay.

Mới đây, lại một hình ảnh "quen thuộc" được ghi lại tại một quán nước trên đường Phùng Khoang, quận Thanh Xuân (Hà Nội). Theo hình ảnh này, ai cũng đều nhận thấy dù đang ngồi ngoài ban công, hai bạn trẻ vẫn vô tư hành động thân mật khiến người khác đỏ mặt. 

Nóng mắt phát hiện đôi nam nữ vô tư diễn cảnh nóng trên ban công quán trà sữa ở Hà Nội
Hình ảnh nhạy cảm của cặp đôi ở quán trà sữa

Ngay khi hình ảnh này xuất hiện, không ngoài dự đoán, rất nhiều ý kiến chỉ trích từ cư dân mạng được dành cho cặp đôi này.

''Xem clip mà ngại thay, chẳng hiểu các bạn ấy nghĩ gì và mình cũng không hiểu là từ bao giờ các quán cà phê, trà sữa lại được các bạn trẻ biến thành nhà nghỉ thế này'', thành viên T.B tỏ ra xấu hổ

Bạn T.L ngán ngẩm: ''Giới trẻ bây giờ nổi loạn thật, chẳng còn biết ý tứ là gì. Nếu chẳng may cha mẹ, người thân quen mà nhận ra con cái mình thì không biết giấu mặt đi đâu mà sống tiếp''

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, hai nhân vật chính đã vấp phải vô số lời chỉ trích gay gắt. 

Trước đó, không ít các trường hợp tương tự khiến người ta lắc đầu ngán ngẩm:

Nóng mắt phát hiện đôi nam nữ vô tư diễn cảnh nóng trên ban công quán trà sữa ở Hà Nội - 1

Nóng mắt phát hiện đôi nam nữ vô tư diễn cảnh nóng trên ban công quán trà sữa ở Hà Nội - 2

Nóng mắt phát hiện đôi nam nữ vô tư diễn cảnh nóng trên ban công quán trà sữa ở Hà Nội - 3

Nóng mắt phát hiện đôi nam nữ vô tư diễn cảnh nóng trên ban công quán trà sữa ở Hà Nội - 4

Nóng mắt phát hiện đôi nam nữ vô tư diễn cảnh nóng trên ban công quán trà sữa ở Hà Nội - 5

Nóng mắt phát hiện đôi nam nữ vô tư diễn cảnh nóng trên ban công quán trà sữa ở Hà Nội - 6

Nóng mắt phát hiện đôi nam nữ vô tư diễn cảnh nóng trên ban công quán trà sữa ở Hà Nội - 7
Những hình ảnh khiến người xem ngao ngán vì sự phản cảm

Việt Hà (SHTT)