Nóng giữa đêm: Em gái ruột Trấn Thành lên tiếng về cơn bão 'sao kê', thẳng mặt 'cà khịa' netizen vì khả năng đọc hiểu

08/09/2021 08:06:56

Giữa ồn ào của anh trai, Huỳnh Mi - em gái Trấn Thành đã lên tiếng.

Việc Trấn Thành tung 1000 trang sao kê tiền từ thiện thực sự đã gây ra cơn bão khắp cõi mạng. Và như thường lệ, netizen vẫn để lại... 1001 thắc mắc liên quan đến việc sao kê, super-soi những điều bất hợp lý khiến chính chủ - Trấn Thành phải lên tiếng giải thích.

Không chỉ thế, người thân xung quanh Trấn Thành như Hari Won, và mới đây là Huỳnh Mi - em gái ruột của anh cũng đã phải lên tiếng.

Nóng giữa đêm: Em gái ruột Trấn Thành lên tiếng về cơn bão 'sao kê', thẳng mặt 'cà khịa' netizen vì khả năng đọc hiểu
Em gái Trấn Thành

Nóng giữa đêm: Em gái ruột Trấn Thành lên tiếng về cơn bão 'sao kê', thẳng mặt 'cà khịa' netizen vì khả năng đọc hiểu - 1

Cụ thể, ngay giữa đêm, Huỳnh Mi đăng status với nội dung:

"Ai lười đọc post quá mà vẫn muốn khẩu nghiệp thì chịu khó bỏ 12’ ra coi clip rồi hẵng đi tranh luận nha. Chứ giải thích rõ vậy rồi mà còn hỏi mấy câu hỏi ngu ngơ, thì người ta đánh giá khả năng đọc hiểu vấn đề của mình lắm ạ".

Kèm theo bài đăng là link clip Trấn Thành giải đáp thắc mắc sao kê 1000 tờ của khán giả. Có thể thấy thái độ của Huỳnh Mi khá cứng rắn, cô đứng hoàn toàn về phía anh trai, không ngại "cà khịa" về khả năng đọc hiểu của netizen.

Trước đó vài tiếng, Huỳnh Mi cũng đã có chia sẻ. Cô cho biết những người từng xúc phạm, nguyền rủa gia đình mình "không biết có thấy tự xấu hổ" không.

"Muốn tò mò không ai cấm bạn cả, nhưng trước khi xác thực thông tin xin bớt xúc phạm người khác" - Huỳnh Mi viết.

Nóng giữa đêm: Em gái ruột Trấn Thành lên tiếng về cơn bão 'sao kê', thẳng mặt 'cà khịa' netizen vì khả năng đọc hiểu - 2

Xoay quanh sự việc Trấn Thành tung 1000 trang sao kê tiền từ thiện vẫn còn kéo theo rất nhiều tranh luận và diễn biến. 

Theo T.D (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)