Nhóm hot teen Hà thành hội ngộ nhưng thiếu vắng một cái tên quan trọng

18/02/2021 08:00:26

Nhiều nghi vấn đã được đặt ra xung quanh sự vắng mặt của nhân vật này.

Với thế hệ 9x, hẳn sẽ không thể nào quên cách đây 4 năm trên MXH từng có cơn sốt mang tên "nhóm hot teen Hà thành" với 4 cái tên: Chi Bé, Linh Ka, Long Hoàng và Long Bi. Nhóm khi đó bị ném đá khá nhiều vì theo đuổi hình ảnh không phù hợp lứa tuổi, chưa kể các thành viên còn bị tố làm màu chứ thực chất không có nhiều tài năng.

Ở thời điểm hiện tại, vô số những cái tên nổi bật hơn đã xuất hiện, chưa kể nhóm cũng không có quá nhiều hoạt động trước công chúng nên dần chìm vào quên lãng. Chỉ đến khi Chi Bé có con ở tuổi 18, người ta mới nhớ lại nhóm hot teen năm xưa.

Và mới đây trên Instagram, Linh Ka vừa đăng tấm hình kỷ niệm 4 năm cả team chơi với nhau khiến nhiều người bất ngờ.

Nhóm hot teen Hà thành hội ngộ nhưng thiếu vắng một cái tên quan trọng
Hình ảnh của nhóm hot teen Hà thành ngày ấy bây giờ

Trước đó, hội hot teen Hà thành đã có nhiều tin đồn bất hoà và cạch mặt nghỉ chơi với nhau. Cụ thể, khi Chi Bé bất ngờ có con thì Linh Ka từ chối chia sẻ về chuyện này trong khi Long Hoàng cũng tỏ ra bất ngờ. Điều này khiến nhiều người cho rằng, nhóm hot teen đã "nghỉ chơi" với nhau.

Tuy nhiên trong dịp Tết Nguyên đán vừa rồi, Chi Bé, Long Bi và Linh Ka đã có màn hội ngộ đầy bất ngờ. Linh Ka viết rằng: "Luôn cố gắng nhé". Bên dưới Long Bi cũng để lại bình luận hứa hẹn sẽ tái ngộ nhiều hơn.

Nhóm hot teen Hà thành hội ngộ nhưng thiếu vắng một cái tên quan trọng - 1
Bình luận của Long Bi dưới bức ảnh của Linh Ka

Về phần Chi Bé, cô nàng nói rằng sau nhiều năm thì rốt cuộc nhóm bạn cũng có bức ảnh tử tế cùng nhau. Cô cũng mong mọi người sẽ bỏ qua những chuyện cũ để gắn bó với nhau hơn.

Nhóm hot teen Hà thành hội ngộ nhưng thiếu vắng một cái tên quan trọng - 2
Chia sẻ của Chi Bé
Nhóm hot teen Hà thành hội ngộ nhưng thiếu vắng một cái tên quan trọng - 3
Và Long Bi

Nhưng điều khiến netizen thắc mắc nhất vẫn là sự thiếu vắng của Long Hoàng, chàng trai được cho là "hot boy" nhất nhóm. Một số ý kiến thì cho rằng từ khi Nam tiến thì Long Hoàng cũng gần như không liên lạc gì với nhóm bạn cũ trong khi một số thông tin từ fan của anh chàng cho biết tài khoản Instagram của Long Hoàng đã đóng băng từ lâu, không có hoạt động gì và cũng không theo dõi ai.

Nhóm hot teen Hà thành hội ngộ nhưng thiếu vắng một cái tên quan trọng - 4
Instagram của Long Hoàng đã lâu không update gì
Nhóm hot teen Hà thành hội ngộ nhưng thiếu vắng một cái tên quan trọng - 5
Nhiều người cho rằng chàng trai đeo khẩu trang đen kia chính là Long Hoàng nhưng anh chàng không muốn lộ diện

Nguồn: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)