Nhịn ăn sáng để mua áo cho bạn gái, chàng trai vừa cay đắng phát hiện mình 'mọc sừng' đã 'xơi' ngay cái tát vì dám bóc mẽ chỗ đông người

05/02/2020 14:07:21

"Đồ anh tặng em mặc đi với người khác" - chàng trai ấm ức lên tiếng.

Sáng nay (5/2), cộng đồng mạng đã được một phen ngỡ ngàng với câu chuyện "mọc sừng" của một chàng trai trẻ. Theo lời kể của người đăng bài thì nam thanh niên này đã vô tình bắt gặp người yêu đang mặc bộ đồ mình mua để đi cùng người khác. 

"Bộ đồ của anh mua mà em đi ngồi với người khác. Em làm như vậy với anh là em đang sai, em đừng cố chấp. Em xin lỗi anh chưa?", nam thanh niên ấm ức nói. 

Không hề có biểu hiện chột dạ hay hối lỗi, cô nàng kia tỏ ra khá khó chịu. Trong lúc giằng co, cô gái thậm chí còn lột chiếc áo khoác ném trả rồi tát mạnh vào mặt cậu thanh niên và sẵng giọng: "Có thấy chỗ này đông người không?".

Nhịn ăn sáng để mua áo cho bạn gái, chàng trai vừa cay đắng phát hiện mình 'mọc sừng' đã 'xơi' ngay cái tát vì dám bóc mẽ chỗ đông người
Cô gái tát vào mặt nam thanh niên vì bóc mẽ cô giữa đường (Ảnh cắt từ clip)

Thấy thế, anh chàng đi cùng chạy lại ôm chặt và dỗ dành cô gái còn nam thanh niên "số nhọ" kia vẫn tiếp tục phân bua với những người ngồi gần đó.

Anh này cho biết nhịn ăn để mua đồ cho bạn gái nhưng không ngờ lại bị đối xử như vậy. "Trên Facebook, (nó) bắt em đăng nhưng lại không dám tag tên".

Nhịn ăn sáng để mua áo cho bạn gái, chàng trai vừa cay đắng phát hiện mình 'mọc sừng' đã 'xơi' ngay cái tát vì dám bóc mẽ chỗ đông người - 1

Nhịn ăn sáng để mua áo cho bạn gái, chàng trai vừa cay đắng phát hiện mình 'mọc sừng' đã 'xơi' ngay cái tát vì dám bóc mẽ chỗ đông người - 2
Trong khi đó, chàng trai đi cùng ra mặt, ôm và vỗ về cô gái trước mặt nam thanh niên

Câu chuyện nhanh chóng nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng: 

- Tôi chưa biết thực hư thế nào nhưng hành động cởi đồ, ném vào chàng trai và tát anh ta trước mặt bao người như vậy là quá đáng lắm rồi. Nói chuyện tử tế còn chẳng ăn thua nữa là động chân tay. Cô gái tự đánh mất hình ảnh của bản thân thôi!

- 'Cắm sừng' người khác hãnh diện lắm sao mà còn to tiếng. Thấy tội nghiệp thay cho anh bạn trai. Yêu đương mù quáng hay sao mà nhịn ăn, nhịn mặc để mua đồ cho bạn gái? Tỉnh táo lại đi!

Dung (Nguoiduatin.vn)

Loading...