Nhật Lê xác nhận chia tay Quang Hải

08/11/2019 09:54:05

Sau bao nghi án chia tay, mới đây trên mạng xã hội, Nhật Lê đã chính thức xác nhận chia tay Quang Hải.

Quang Hải - Nhật Lê trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng sau khi rộ lên tin đồn đôi trẻ đã "đường ai nấy đi" từ đầu tháng 7.

Trong khi cầu thủ CLB Hà Nội né tránh đề cập đến chuyện tình cảm và tỏ ý muốn tập trung vào sự nghiệp ở thời điểm hiện tại, Nhật Lê liên tục khiến dân mạng thắc mắc vì những status ẩn ý chuyện chia tay.

Ngày 16/8, người đẹp Quảng Nam viết trên trang cá nhân: "Cho dù ở độ tuổi nào con người cũng có thể tạo ra một khởi đầu mới" cùng hashtag #imready.

Nhật Lê xác nhận chia tay Quang Hải
Dòng trạng thái mới nhất của Nhật Lê khiến dân mạng chắc chắn cô đã chia tay Quang Hải. Ảnh chụp màn hình.

Dưới bài đăng này, dân mạng không ngừng thắc mắc về mối quan hệ của Nhật Lê và Quang Hải. Nhiều người tin chắc 9X và bạn trai cầu thủ đã thực sự chia tay.

Hot girl 9X không trả lời những câu hỏi liên quan đến Quang Hải và chuyện tình cảm mà chỉ bày tỏ cảm xúc với một số comment của bạn bè thân thiết.

Thế nhưng mới đây, thông tin Nhật Lê chia tay Quang Hải đã chính thức được cô nàng xác nhận trên mạng xã hội. Cùng với đó, cô nàng còn thường xuyên đăng tải những bức ảnh đi phượt một mình.

Ngay lập tức, rất nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi Nhật Lê chia tay Quang Hải.

Tài khoản T.T.A chia sẻ: “Người ta nói ở bên nhau lúc khó khăn thì sẽ ở bên nhau suốt đời. Nhưng Lu của em thì không phải vậy. Bên Quang Hải lúc khó khăn khi Quang Hải chưa có gì. Đến khi Quang Hải có tất cả người bên cạnh Quang Hải thì không phải Lu. Bị chỉ trích vậy mà Lu cũng không lên tiếng”.

Nhật Lê xác nhận chia tay Quang Hải - 1
Nhật Lê chia tay Quang Hải trong sự tiếc nuối của người hâm mộ

Trước khi chia tay, Nhật Lê và Quang Hải đã có 3 năm hẹn hò. Cặp đôi đã có những giây phút đầy lãng mạn bên nhau khiến nhiều người phải ghen tị. Cho đến thời điểm hiện tại, với việc Nhật Lê để chế độ “Độc thân” thì có thể khẳng định 100% cặp đôi đã “đường ai nấy đi”.

HP (SHTT)