Nhật Lê thẳng thắn đáp trả antifan khi bị chế giễu cố tỏ ra đáng thương trước nghi vấn chia tay Quang Hải

21/08/2019 15:28:17

Vướng tin đồn chia tay Quang Hải, Nhật Lê im lặng không lên tiếng nhưng cô nàng liên tục đăng trạng thái tâm trạng, ám chỉ sự chia ly.

Thời gian gần đây, chuyện tình của Nhật Lê và Quang Hải liên tục vướng tin đồn chia tay dù cả 2 im lặng chưa hề lên tiếng.

Trong khi tin đồn còn mơ hồ thì Nhật Lê liên tục đăng những dòng trạng thái tâm trạng, ám chỉ sự chia ly khiến fan càng đoán già đoán non việc 2 người đường ai nấy đi là thực.

Nhật Lê thẳng thắn đáp trả antifan khi bị chế giễu cố tỏ ra đáng thương trước nghi vấn chia tay Quang Hải

Nhật Lê thẳng thắn đáp trả antifan khi bị chế giễu cố tỏ ra đáng thương trước nghi vấn chia tay Quang Hải - 1

Tuy nhiên việc Nhật Lê đăng quá nhiều status tâm trạng khiến Quang Hải liên tục bị réo tên. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Nhật Lê đang cố gắng nhân cơ hội này để thu hút sự quan tâm của mọi người. "Thôi để yên cho Hải tập trung đá bóng đi, trước cô bé hay làm trò "con bò" để bị chửi làm ảnh hưởng đến Hải giờ lại tỏ vẻ đáng thương để fan khóc mướn à. Cùng là người yêu cầu thủ mà người ta được quý còn cái tên Nhật Lê bị ghét nhiều thì nên xem lại bản thân", ý kiến gay gắt của một cư dân mạng.

Trước một số chỉ trích của dân mạng về việc mình liên tục đăng status tâm trạng, cách đây vài giờ Nhật Lê tiếp tục đáp trả bằng dòng chia sẻ: "Những thứ mình không nhìn rõ hãy cứ để nó tiếp tục mơ hồ".

Nhật Lê thẳng thắn đáp trả antifan khi bị chế giễu cố tỏ ra đáng thương trước nghi vấn chia tay Quang Hải - 2

Ngay lập tức 1 antifan vào phản pháo bình luận của Nhật Lê cho rằng: "Sao chị không nói thẳng ra? Cứ để nó mơ mơ hồ hồ rồi người khác lại đoán già đoán non và không biết chừng nó lại đi theo hướng mà mình không mong muốn thì sao?!!! Còn nếu bản thân mình còn mơ hồ thì tại sao không tìm cho nó rõ ràng, cứ giữ cho mình cái mơ hồ đấy để làm gì".

Nhiều ý kiến bình luận thằng thắn rằng yêu hay không yêu, Quang Hải hoặc Nhật Lê hãy lên tiếng gỡ rối tất cả đi, chứ mập mờ thế này đến người ngoài cũng cảm thấy mệt!

HH (SHTT)