Nhật Lê gây xôn xao khi khoe ảnh đi phượt giữa lúc Quang Hải về quê chịu tang ông nội

13/08/2019 10:53:58

Động thái này của cặp đôi khiến nhiều người tin chắc rằng cả hai đã "đường ai nấy đi".

 

Thời gian gần đây, tin đồn Quang Hải - Nhật Lê "đường ai nấy đi" xôn xao trên các diễn đàn. Nguyên nhân là bởi cặp đôi bất ngờ xóa dòng trạng thái “Relationships” trên trang cá nhân. Sau đó, Nhật Lê cũng lần lượt xóa hình ảnh chụp chung cùng nam cầu thủ và gỡ bỏ tên thay thế trên facebook lẫn nhau.

Nhật Lê gây xôn xao khi khoe ảnh đi phượt giữa lúc Quang Hải về quê chịu tang ông nội
Quang Hải và Nhật Lê đều xóa trạng thái hẹn hò và tên thay thế Facebook từng nhắc đến nhau. Ảnh chụp màn hình.
Nhật Lê gây xôn xao khi khoe ảnh đi phượt giữa lúc Quang Hải về quê chịu tang ông nội - 1
Nhật Lê úp mở chuyện chia tay

Khi tin đồn còn đang xôn xao thì lại thêm một động thái nữa của cặp đôi khiến dân mạng tin chắc Quang Hải- Nhật Lê đã chia tay.

Theo đó vào ngày 10/8, ông nội của Quang Hải qua đời ngay khi cầu thủ này còn đang tập trên sân cỏ. Dù vậy chàng trai vẫn nén đau thương để xin ban HLV cho tham gia trận đấu với CLB Thanh Hóa và lập hat-trick kiến tạo trong thắng lợi 5-0 của Hà Nội FC.

Nhật Lê gây xôn xao khi khoe ảnh đi phượt giữa lúc Quang Hải về quê chịu tang ông nội - 2

Ngay sau chiến thắng này anh đã xin phép về quê nhà để chịu tang ông nội vào khoảng 22 giờ ngày 11/8. Sáng ngày 12/8, Quang Hải và gia đình đã làm lễ an táng cho ông nội Quang Hải tại nghĩa trang quê nhà ở làng Đường Nhạn, xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Nhiều dân mạng để ý rằng, giữa lúc Quang Hải đang đau buồn vì sự ra đi của người thân thì Nhật Lê lại khoe khoang ảnh đi chơi tại TP.HCM. Ngoài ra cô vẫn không quên việc đăng bài quảng cáo trên trang cá nhân.

Nhật Lê gây xôn xao khi khoe ảnh đi phượt giữa lúc Quang Hải về quê chịu tang ông nội - 3

Nhật Lê gây xôn xao khi khoe ảnh đi phượt giữa lúc Quang Hải về quê chịu tang ông nội - 4

Nhật Lê gây xôn xao khi khoe ảnh đi phượt giữa lúc Quang Hải về quê chịu tang ông nội - 5

Quang Hải và Nhật Lê đã yêu nhau trong khoảng thời gian dài, cô nàng nhiều lần bày tỏ mối quan hệ thân thiết với người nhà của nam cầu thủ. Đặc biệt Nhật Lê từng đến dự đám cưới của chị người yêu vào hồi tháng 3.

Nhưng lần này Nhật Lê lại im lặng và cập nhật trạng thái bình thường của cô trên trang cá nhân giữa lúc gia đình Quang Hải có tang khiến nhiều người khẳng định chắc nịch mười mươi rằng cả hai đã chính thức chia tay.

Thậm chí, 9X quê Quảng Nam không xuất hiện tại đám cưới của anh trai Quang Hải hôm 14/7, mà cùng bạn bè đi nghỉ mát. Bên cạnh đó, cô nàng cũng không gửi lời chúc mừng ngôi sao tuyển Việt Nam trên mạng xã hội vào ngày sinh nhật.

Trước hàng loạt nghi vấn từ dân mạng, Quang Hải - Nhật Lê đều không lên tiếng về sự việc.

HH (SHTT)

Loading...