Nhật Lê bất ngờ tự nhận 'đang ế', thậm chí sẵn sàng 'cho cháy nhà'

15/04/2021 15:55:14

Có chuyện gì xảy ra với cô nàng hot girl nổi tiếng kín tiếng trên MXH này đây.

Nói đến Nhật Lê, người ta nghĩ ngay đến một cô nàng hot girl nổi tiếng kín tiếng trên MXH, chỉ thỉnh thoảng mới đăng ảnh cá nhân và gần như không dính dáng đến bất kỳ thị phi nào. Cô bắt đầu được chú ý hơn từ khi có cuộc tình với chàng tiền vệ Nguyễn Quang Hải nhưng đáng tiếc là sau đó cả hai đã đường ai nấy đi dù Nhật Lê thậm chí đã vô cùng thân thiết với gia đình người yêu cũ.

Sau một quãng thời gian im hơi lặng tiếng, hồi đầu năm, Nhật Lê khiến các fan của cô vô cùng vui mừng khi chính thức công khai người yêu mới. Bạn trai mới của Nhật Lê thì chưa từng lộ mặt nhưng cũng ra dáng đại gia, cũng thường tặng quà và dẫn cô nàng đi chơi. Cặp đôi tỏ ra khá hạnh phúc khiến nhiều người yên tâm rằng cô nàng hot girl đã vượt qua chuyện cũ với Quang Hải.

Nhật Lê bất ngờ tự nhận 'đang ế', thậm chí sẵn sàng 'cho cháy nhà'
Nhật Lê và người yêu mới

Nhưng mới đây, trong một bức ảnh đi tụ tập cùng hội bạn, Nhật Lê lại bất ngờ tự nhận "đang ế" khiến ai cũng ngỡ ngàng. Lý do là vì trên trang cá nhân của cô, mọi thứ vẫn bình thường, thậm chí cô và người yêu cũng chưa bỏ theo dõi nhau và hình ảnh của cả hai cũng còn nguyên.

Nhật Lê bất ngờ tự nhận 'đang ế', thậm chí sẵn sàng 'cho cháy nhà' - 1
Bất ngờ lại có status này

Nhưng nhiều người lại càng sửng sốt hơn khi một người bạn thân Nhật Lê trêu ngược lại cô nàng rằng: "Cap này đốt nhà rồi" thì hot girl thản nhiên "nhà nào cháy thì cứ cháy thôi".

Nhật Lê bất ngờ tự nhận 'đang ế', thậm chí sẵn sàng 'cho cháy nhà' - 2

Hiện chưa rõ sự việc như thế nào và có lẽ chỉ có thể chờ xem người trong cuộc có động thái gì sắp tới hay không mà thôi.

Lộc (Nguoiduatin.vn)