Nhắn tin tâm sự với người yêu mới của người yêu cũ, nam thanh niên khoe 'chiến tích lẫy lừng, nhưng câu chốt đầy 'nhân văn' mới khiến dân tình rợn người

20/08/2020 10:52:20

Không ăn được thì phải đạp đổ, mới đầu tháng cô hồn mà người yêu cũ đã nhảy ra "hãm" rồi!

Người ta luôn tránh nhắc tới người yêu cũ hoặc bất cứ thứ gì liên quan vì đây là một chủ đề rất nhạy cảm. Thế nhưng, một số thành phần người yêu cũ dường như vẫn cay cú, không muốn buông tha quá khứ nên phải hành động theo kiểu "không ăn được thì quyết tâm đạp đổ" khiến dân tình chỉ còn biết lắc đầu. 

Mới đây, mạng xã hội đã được một phen xôn xao với bức ảnh chụp màn hình cuộc đối thoại mà anh chàng người yêu cũ nhắn tin cho người yêu mới của cô gái nọ. Dù tỏ ra tử tế căn dặn "đừng nói với cô ấy là tôi kể cho ông kẻo cô ấy lại buồn" nhưng nội dung thì đúng kiểu không ăn được đạp đổ khiến dân tình bức xúc.

Nhắn tin tâm sự với người yêu mới của người yêu cũ, nam thanh niên khoe 'chiến tích lẫy lừng, nhưng câu chốt đầy 'nhân văn' mới khiến dân tình rợn người
Đoạn tin nhắn "giả nhân giả nghĩa" của anh chàng người yêu cũ nhắn người người yêu mới của cô gái nọ đang gây xôn xao MXH.

Cụ thể, anh chàng người yêu cũ hả hê khoe "chiến tích lẫy lừng" của mình cho người yêu mới của cô gái hay: "Thực ra những gì có thể làm tôi đã làm với nó hết rồi. Nó cho tôi hôn, tôi cũng đụng chạm nó hết rồi ông ơi. Cả người nó giờ chẳng còn lại gì đâu... Nó nát bét rồi! Giờ đến cả cái quần trong mà nó hay mặc là gì tôi còn biết. Loại con gái mất giá!"

Anh chàng này còn đưa ra lời đánh giá rất tệ hại: "Nó nát bét rồi, loại con gái mất giá". Sau hàng loạt những dòng tin nhắn kể về việc mình đã làm được gì cô gái, gã người yêu cũ này lại chốt bằng một câu tưởng như tử tế và nhân văn lắm: "Tôi không có ý gì đâu... Tôi chỉ nói thế để ông hiểu thôi. Đừng nói với cô ấy là tôi kể cho ông kẻo cô ấy lại buồn!"

Câu chuyện tréo ngoe này nhanh chóng nhận về rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Ai cũng phẫn nộ với anh chàng người yêu cũ hẹp hòi, đạo đức giả:

- Một lần nữa chúc mừng chị gái đã thoát khỏi người yêu cũ cực phẩm kiểu này! 

- Không ăn được thì đạp đổ à ông? Đàn ông con trai sao mà bẩn tính thế!

- Lại là trà xanh phiên bản nam à? Cùng là đàn ông mà tôi thấy nhục thay!

- Muốn cô ấy không buồn thì tốt nhất anh lướt nhanh cho gọn! Đầu tháng cô hồn mà nhảy ra hãm không à!

 

Không rõ anh chàng người yêu mới liệu có để bụng tới những lời gã người yêu cũ nói hay không, nhưng dân mạng vẫn hy vọng cặp đôi có cái kết tốt đẹp!

Dung (Nguoiduatin.vn)