Nhan sắc thời sinh viên của Người đẹp Bản lĩnh Miss World Vietnam - Nguyễn Thùy Linh

20/08/2022 07:42:36

Người đẹp Bản lĩnh Miss World Vietnam - Nguyễn Thùy Linh vừa tốt nghiệp loại giỏi tại Học viện Ngoại giao Hà Nội. Mới đây, cô nàng khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa với loạt ảnh thời sinh viên tuy giản dị nhưng vô cùng xinh đẹp.

Chủ nhân của vương miện tại Miss World Vietnam 2022 đã gọi tên Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Á hậu 1 là Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Á hậu 2 là Nguyễn Phương Nhi.

Một trong số những thí sinh được đánh giá cao và kỳ vọng đạt vương miện tại Miss World Vietnam năm nay chính là Nguyễn Thùy Linh (SN 2000), cô gái đến từ Hà Nội. Trước đó," là phần thi đặc biệt dựa trên format của cuộc thi Miss World. Nguyễn Thùy Linh đã vượt qua 36 cô gái của Miss World Vietnam 2022 giành chiến thắng phần thi này. 

Nhan sắc thời sinh viên của Người đẹp Bản lĩnh Miss World Vietnam - Nguyễn Thùy Linh
Nguyễn Thùy Linh tại Miss World Vietnam 2022

Nguyễn Thùy Linh sinh năm 2000, chiều cao 1m73, cân nặng 54kg, số đo 3 vòng: 85-62-90. Cô nàng đã tốt nghiệp loại giỏi Học viện Ngoại giao Hà Nội vào tháng 7/2022 vừa qua. Thùy Linh còn có chứng chỉ IELTS 7.0, bằng tiếng Pháp DELF A2.

Nhan sắc thời sinh viên của Người đẹp Bản lĩnh Miss World Vietnam - Nguyễn Thùy Linh - 1
Thùy Linh duyên dáng, xinh đẹp trong tà áo dài truyền thống

Sở hữu vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng với dáng người thanh mảnh và làn da trắng mịn, Nguyễn Thùy Linh gây ấn tượng với người đối diện không chỉ bởi vẻ đẹp ngoại hình mà còn là sự thông minh, trí tuệ thể hiện trong giao tiếp, ứng xử.

Từ bé, Nguyễn Thùy Linh đã nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào của lớp, trường và địa phương nơi cư trú. Là một học sinh giỏi, lại xinh xắn nên Linh rất được bạn bè chú ý.

Nhan sắc thời sinh viên của Người đẹp Bản lĩnh Miss World Vietnam - Nguyễn Thùy Linh - 2

Nhan sắc thời sinh viên của Người đẹp Bản lĩnh Miss World Vietnam - Nguyễn Thùy Linh - 3
Những bức ảnh được chụp lại tại thời điểm Thùy Linh còn là sinh viên Học viện Ngoại giao

Bên cạnh đó, Linh luôn đặt mục tiêu cho mình là học tập và hoạt động phong trào. Người đẹp tích cực tham gia hoạt động xã hội từ khi còn là học sinh đến lúc bước vào đại học. Cô thực tập ở Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam trong năm thứ hai và thứ ba đại học. 

Ngoài ra, với khả năng ngoại ngữ, Thùy Linh từng là gia sư tiếng Anh trong chương trình kèm tiếng Anh tình nguyện tại Học viện Ngoại giao, dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Đại học Michigan (Mỹ). 

Nhan sắc thời sinh viên của Người đẹp Bản lĩnh Miss World Vietnam - Nguyễn Thùy Linh - 4
Nữ sinh Học viện Ngoại giao ngày nào luôn giữ trên môi nụ cười tươi tắn

Một số thành tích ấn tượng khác mà Thùy Linh đã đạt được phải kể đến: Top 8 "DAV Debate Open 2019", lọt vào chung kết cuộc thi hùng biện Speak Out! 2017; Top 4 cuộc thi Nhà truyền thông tài ba do Khoa Truyền thông và Văn hoá đối ngoại tổ chức cùng nhiều giải thưởng khác.

Nhan sắc thời sinh viên của Người đẹp Bản lĩnh Miss World Vietnam - Nguyễn Thùy Linh - 5
Gương mặt không cần son phấn của Thùy Linh vẫn ánh lên nét rạng ngời

Được biết, khi đến Miss World Vietnam 2022, Thùy Linh tạm gác dự định du học thạc sĩ, cho bản thân cơ hội trải nghiệm, học thêm điều mới. 

Theo Phương Linh (Saostar.vn)