Nhan sắc 'hết nước chấm' của vú trẻ được nữ đại gia Quận 7 úp mở trả lương tháng lên đến 80 triệu

27/08/2021 13:49:40

Chỉ xuất hiện chớp nhoáng trên trang cá nhân của Đoàn Di Băng nhưng nhan sắc của "chị" vú này đã khiến netizen phải trầm trồ.

Vợ chồng đại gia Quận 7 - Đoàn Di Băng và Nguyễn Quốc Vũ vẫn đang là nhân vật nhận về nhiều sự quan tâm của dân mạng. Sau những ồn ào xung quanh "lâu đài" 400 tỷ hay cuộc sống vợ chồng hàng ngày, mới đây netizen lại được phen bàn tán về chuyện bà vú của gia đình này.

Nhan sắc 'hết nước chấm' của vú trẻ được nữ đại gia Quận 7 úp mở trả lương tháng lên đến 80 triệu
Gia đình Đoàn Di Băng cùng 3 bà vú, "chị vú" của Hana - con gái lớn nhất của nữ đại gia mặc váy trắng, áo khoác màu be

Được biết hiện tại nhà Đoàn Di Băng đang có 3 bà vú cho 3 cô con gái (Hana, Yuki, Bing Bing) với tổng mức lương lên đến 100 triệu. Trong đó, vú em của Hana gây chú ý vì vẻ ngoài xinh đẹp.

Khác với hình ảnh đứng tuổi của các bà vú, vú em của con gái đầu nhà Di Băng khá trẻ trung. Cô nàng cũng có style sành điệu và được check-in nhiều nơi sang chảnh cả trong nước lẫn ngoài nước cùng với gia đình nữ đại gia.

Nhan sắc 'hết nước chấm' của vú trẻ được nữ đại gia Quận 7 úp mở trả lương tháng lên đến 80 triệu - 1
Vú em của Hana gây chú ý vì sự trẻ trung, xinh xắn
Nhan sắc 'hết nước chấm' của vú trẻ được nữ đại gia Quận 7 úp mở trả lương tháng lên đến 80 triệu - 2
Đoàn Di Băng cho biết còn đưa cả vú em của Hana sang Hàn Quốc cùng gia đình

Trước đó, Đoàn Di Băng cũng giải thích phát ngôn của chồng mình về tiền lương cho 3 bà vú. Nữ đại gia cho biết: "Anh Vũ nói 3 người 100 triệu, cái mọi người tự chia người hơn 30 làm hiểu lầm. Vú Ki (Yuki, con gái thứ 2 - PV), vú Bing (Bing Bing, con gái út - PV) lương cũng tầm chục triệu như mọi người à. Mỗi vú Hana lương cao vì bé nó có trực trang tư vấn bán hàng hưởng theo doanh số. Chứ lương vú em 30 triệu/ tháng thì cao quá".

Không rõ con số chính xác thế nào nhưng nếu như vậy thì nhẩm tính, vú em của Hana sẽ có mức lương xấp xỉ... 80 triệu nhờ làm thêm việc trực Fanpage và hưởng doanh số bán hàng (?).

Nhan sắc 'hết nước chấm' của vú trẻ được nữ đại gia Quận 7 úp mở trả lương tháng lên đến 80 triệu - 3
Đoàn Di Băng giải thích mức lương của 3 bà vú nhà mình

Theo SA (Pháp Luật & Bạn Đọc)