Nhan sắc cô gái Điện Biên cách đây 30 năm: Ảnh trắng đen mà khối hot girl ngày nay cũng không bằng

04/03/2021 15:55:46

Thời "ông bà anh" hình ảnh kém chất lượng nhưng cứ là những tuyệt phẩm nhan sắc thì không gì dìm nổi.

 

Khi thấy những hình ảnh của bố mẹ thời còn trẻ, chắc hẳn trong chúng ta, không ít thì nhiều đều cảm thấy thích thú và ngồi săm soi thiệt kỹ, xem mình có nét nào được như cha mẹ mình không. Người thường đã vậy, những thanh niên có cha mẹ cực phẩm càng như vậy.

Như trường hợp anh chàng tên Mạnh Tuyến đến từ Điện Biên mới đây. Theo đó, anh vừa được mẹ khoe những hình ảnh thời còn trẻ. Có thể thấy, dù không thông qua bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa nhan sắc hay filter, thậm chí ảnh còn không có màu thì mẹ của Tuyên vẫn rạng rời, nhan sắc vào loại cực phẩm, thậm chí hơn hẳn nhiều hot girl ngày nay.

Nhan sắc cô gái Điện Biên cách đây 30 năm: Ảnh trắng đen mà khối hot girl ngày nay cũng không bằng

Nhan sắc cô gái Điện Biên cách đây 30 năm: Ảnh trắng đen mà khối hot girl ngày nay cũng không bằng - 1

Nhan sắc cô gái Điện Biên cách đây 30 năm: Ảnh trắng đen mà khối hot girl ngày nay cũng không bằng - 2
Màn khoe phụ huynh của chàng trai Điện Biên khiến dân mạng trầm trồ

Đặc biệt, trong bức ảnh ngày ấy – bây giờ, mẹ của Mạnh Tuyến - cô Thu Thủy, vẫn không khác hiện nay là bao, có thể nói là nhan sắc trường tồn cũng không quá. Ở tuổi 50, cô Thu Thủy vẫn vô cùng thần thái, đẹp mặn mà nhưng cũng rất trẻ trung.

Không chỉ hết lời ngợi khen, hội chị em còn liên tục hỏi xin bí quyết trẻ đẹp mãi không già của cô Thủy.

Nhan sắc cô gái Điện Biên cách đây 30 năm: Ảnh trắng đen mà khối hot girl ngày nay cũng không bằng - 3

Nhan sắc cô gái Điện Biên cách đây 30 năm: Ảnh trắng đen mà khối hot girl ngày nay cũng không bằng - 4
Sau gần 30, mẹ Mạnh Tuyến vẫn cực kỳ trẻ đẹp

Mạnh Tuyến bật mí: "Gia đình mình 4 người thì chỉ có mẹ là "công chúa" nên lúc nào cũng được ưu tiên. Đặc biệt là bố mình rất yêu chiều mẹ. Bố lớn hơn mẹ 9 tuổi nên về hưu rồi, bây giờ toàn ở nhà cơm nước, mẹ đi làm về chỉ việc ăn thôi dù mẹ nấu cũng ngon lắm.

Mẹ mình có một nhóm bạn học cùng cấp 3 bây giờ vẫn chơi với nhau, các cô ai cũng trẻ trung, vui tươi cả. Các cô với mẹ hay đi chơi, chụp hình với nhau. Có lẽ những lý do trên giúp mẹ mình lúc nào cũng vui vẻ, cười nhiều, nhờ thế mà mẹ trẻ lâu".

Sở hữu nhan sắc như những hot girl nên ngay khi vừa học xong cấp 3, thì vô số thanh niên trong vùng đã tìm đến với hy vọng rước người đẹp về dinh. Nhưng chỉ bố của Mạnh Tuyến, với sự chân thành và tinh ý, đã có được trái tim người đẹp.

"Nghe kể ngày trước mẹ vừa học xong 12 xong thì bố đã đến nhà "đặt gạch", nhưng mẹ sợ ông bà ngoại nên chưa dám yêu đương. Thế là bố quay ra lấy lòng ông bà trước. Suốt ngày đến làm việc giúp, ngày xưa nhà ông bà ở nông trường trồng cà phê.

Lấy được lòng ông bà rồi ông bà mới đồng ý gả mẹ cho đấy, cũng nhiều thử thách lắm chứ không phải dễ dàng lấy được vợ xinh đâu" – Mạnh Tuyến hóm hỉnh kể.

Nhan sắc cô gái Điện Biên cách đây 30 năm: Ảnh trắng đen mà khối hot girl ngày nay cũng không bằng - 5

Nhan sắc cô gái Điện Biên cách đây 30 năm: Ảnh trắng đen mà khối hot girl ngày nay cũng không bằng - 6
Dù đã 30 năm chung sống bên nhau nhưng bố mẹ Tuyến vẫn ngọt ngào như lúc mới yêu và thường xuyên phát "cẩu lương" cho con cái.

Tuy suốt ngày phải ngồi chứng kiến cảnh phụ huynh quan tâm, chăm sóc lẫn nhau nhưng có lẽ, chính nhờ như vậy mà mẹ Mạnh Tuyến mới giữ được nhan sắc trẻ trung cũng như gia đình anh luôn giữ được lửa hạnh phúc.

Lộc (Nguoiduatin.vn)